Home » Dịch vụ » Điện thoại, máy tính » Lumia 1520 lộ thêm ảnh mới

Lumia 1520 lộ thêm ảnh mới

Chiếc phôn lai máy tính bảng ( phablet ) Lumia 1520 của Nokia với màn hình 6 inch tiếp kiến là trọng tâm của các tin đồn. Báo cáo mới nhất cho hay mẫu phôn này sẽ được trang bị chip lõi tứ cao cấp Snapdragon 800 của Qualcomm. Báo cáo trên được chính Qualcomm tiết lộ trên một đoạn tweet. Có vẻ như nhà sinh sản bán dẫn lớn nhất thế giới này đã vô tình để lộ chi tiết quan yếu về chiếc phôn đang rất được đợi chờ của Nokia khi đáp về một đoạn tweet liên tưởng đến bộ vi xử lí Snapdragon 800.

Phân phối chính hãng Sky A830 – http://msmobile.vn/615-sky-a830.html – tại Hà Nội

mặc dù Qualcomm đã nhanh tay gỡ bỏ báo cáo trên nhưng đã có nhiều người lưu lại được chi tiết quan yếu về sức mạnh xử lí của Lumia 1520.

Đoạn tweet của Qualcomm về chiếc điện thoại Lumia 1520.
Đoạn tweet của Qualcomm về chiếc phôn Lumia 1520.

Lumia 1520 được biết đến qua nhiều tin đồn trước đây với tên mã là Bandit , sẽ được trang bị camera 20 megapixel sử dụng công nghệ PureView với ống kính Carl Zeiss. Lumia 1520 được cho là sẽ xuất hiện trong sự kiện đặc biệt của Nokia tổ chức vào ngày 22/10 tới.

Cũng trong ngày bữa qua , hình ảnh thực tiễn của Lumia 1520 đã xuất hiện trên diễn đàn Weibo của Trung Quốc. Ảnh chụp cảnh gần tiết lộ chi tiết về mẫu phablet đầu tiên của Nokia với màn hình 6 inch. Bức hình cho thấy Lumia 1520 vẫn giữ thiết kế nguyên khối giống như các dòng phôn Lumia trước đây của Nokia.

Hướng dẫn tối ưu pin iPhone 5 – http://giaimadt.com.vn/ky-thuat/toi-uu-pin-iphone-5.html – một cách hiệu quả nhất

Lumia 1520 lộ ảnh chụp cận cảnh.

Lumia 1520 lộ ảnh chụp cận cảnh.

Trước đó , theo nguồn tin riêng của TheVerge tiết lộ thì Lumia 1520 sẽ được trang bị màn hình Full HD 1080p ( 1920×1080 ) , dùng vi xử lý lõi tứ Snapdragon 800 mới nhất của Qualcomm , cùng với 2GB bộ nhớ RAM và ổ cứng lưu trữ 32GB , tương trợ khe cắm thẻ nhớ ngoài.

Lumia 1520 sẽ được hoạt động trên bản cập nhật mới nhất của Windows Phone 8 , được biết đến với tên gọi General Distribution 3 ( Windows Phone 8 GD3 ) , bởi thế cho phép Nokia trang bị cho chiếc smartphone của mình một cấu hình “đỉnh” để cạnh tranh với các sản phẩm chạy Android. Ngoài ra , nền móng Windows Phone 8 GD3 còn cho phép cải thiện các tính năng trên smartphone cũng như cho phép hiển thị nhiều khung vận dụng trên giao diện LiveTile hơn.

Hướng dẫn chọn mua LG Optimus G chính hãng – mua LG Optimus G ở đâu – tại Hà Nội<

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

iPhone 5 bị khóa iCloud – Tự mở khóa tại nhà được không?

Thuật ngữ khóa iCloud, dính iCloud có lẽ không còn quá xa lạ đối với ...