Home » Uncategorized » Lựa chọn smartphone theo sở thích

Lựa chọn smartphone theo sở thích

Note Edge scl24 là smartphone chủ lực của Samsung vì thế theo thông tin chính thức trên trang chủ của hãng, chiếc máy này cam kết sẽ được phân phối chính thức tại VietNam trong khoảng sắp đến. Vì đó hầu hết các chiếc smartphone Galaxy note edge scl24 xuất hiện nay việt nam đều là hàng xách tay. Sau đây 63A phố Vọng xin “Review” siêu phẩm Samsung Galaxy Note Edge scl24 mang từ nước ngoài.

Samsung-Galaxy-Note-Edge-3

Thiết kế bên ngoài của Note Edge scl24 xách tay

Galaxy Note Edge scl24 mang từ nước ngoài tích hợp khung kim loại với góc vo tròn. Note Edge scl24 mang từ nước ngoài có màn hiện thị Quad HD Super AMOLED, kích cỡ 5,7 inch, độ phân giải 2.560 x 1.440. Nhờ tích hợp màn hình lớn cộng với chức năng“Multi Window” tương trợ người sử dụng có thử nghiệm đặc biệt, cho phép thực hiện các đa vụ dễ dàng hơn.

Điện thoại ảnh 16 MP, chất lượng ảnh siêu nét.

Tương đương như người đàn anh Samsung Note 4, Note Edge scl24 xách tay độc quyền cho mình chiếc điện thoại ảnh chính 16MP với nhiều sở hữu giúp điện thoại chụp hình quay phim nét kể cả trong trường hợp thiếu sáng (smartphone có khả năng quay video với kích thước 4K). Với những phần mềm tích hợp sẵn, sẽ hỗ trợ Galaxy Edge chụp và chỉnh sửa ảnh, tuyệt vời cho từng “shot” ảnh có độ nét, độ trong cũng như độ sáng trong tuyệt vời.

Bút S-Pen, đặc sản chỉ có ở Galaxy Note Edge scl24 mang từ nước ngoài.

Samsung-Galaxy-Note-Edge-1

Chiếc Galaxy note edge xách tay chi phí mang xuất xứ nước ngoài được sở hữu bút S-Pen của Samsung với độ nhạy, phản hồi cực kỳ chuẩn xác. Bạn có khả năng “take note”, “vẽ” bất kỳ trong khi nào khách hàng muốn chỉ với vài thực hiện làm đơn giản. Cũng như Note 4, S-Pen của Note Edge độc quyền sự biến đổi mới, nhiều chức năng hơn trong công việc ghi chú.

1 số chức năng đặc biệt, hỗ trợ Note Edge scl24 đang là 1 siêu phẩm cực hot.

    “Night Clock” sẽ biến chiếc điện thoại của khách hàng thành 1 chiếc đồng hồ đẹp mắt đặt trên kệ (mặc dù đã tắt màn hình).
    Thu tiếp nhận hoặc trả lời cuộc gọi mà không ảnh hưởng đến nội dung đang hiển thị.Samsung-Galaxy-Note-Edge-5
    smartphone thể bổ sung thêm bộ nhớ trong dùng thẻ micro SD.
    Cùng với phần màn hình cảm ứng cong ở rìa, quý khách có thể truy cập nhanh các dịch vụ khác mà không phải thoát tính năng đang dùng.Samsung-Galaxy-Note-Edge-2
    Note Edge scl24 xách tay được tích hợp cục sạc cùng kĩ thuật sạc siêu nhanh.
    Quý khách có thể đo nhịp tim trên Note Edge scl24 xách tay chỉ đơn giản bằng cách chạm tay vào cảm biến phía sau máy.
    Bàn phím ảo có khả năng thu nhỏ, hỗ trợ những người nhắn tín smartphone bằng 1 tay, dễ dàng hơn.Samsung-Galaxy-Note-Edge-6
    khách hàng không phải thoát tiện ích trong khi có người liên hệ tới.
    Chức năng“Snap Note” sẽ giúp khách hàng chụp lại ảnh các chú thích trên “note” hoặc trên “bảng”, sau đó biên dịch lại chuyển thành ghi chú trong “S Note”. Bên cạnh “Snap Note”, Samsung
Note edge Nhật mang từ nước ngoài còn có tính năng “Voice Memo” hỗ trợ quý khách lưu lại những suy nghĩ, sáng kiến ngay khi có thể.

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

địa chỉ sửa iphone uy tín hà nội

Địa chỉ sửa điện thoại SamSung uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ sửa điện thoại SamSung uy tín tại Hà Nội là nơi chuyên khắc ...