Home » Dịch vụ » Tổng hợp » Lựa chọn Priv hiện tại là một lựa chọn khá thông minh do mức giá tương đôi ưu việt thời gian gần đây

Lựa chọn Priv hiện tại là một lựa chọn khá thông minh do mức giá tương đôi ưu việt thời gian gần đây

Theo tin đồn trên blog chắc chắn của BlackBerry, priv sẽ lên kệ vào khoảng giữa tháng 11, người tiêu dùng ở 3 nước Canada, Mỹ và Anh giờ đã sở hữu thể đặt hàng priv cùng mức mức giá khá “chát”: 700 USD (khoảng 15,6 triệu đồng) ở Mỹ; 900 CAD (gần 15,3 triệu đồng) ở quê hương của Blackberry và 560 Bảng (khoảng 19,1 triệu đồng) ở Anh. Cũng trong thông tin này, BlackBerry tuyên bố sẽ sớm nâng cấp giá bán đến người dùng ở gần như tất cả các nước khác.

>> Những tin đồn về phiên bản BlackBerry priv được cho là duy nhất trong những chiếc điện thoại BlackBerry thấp nhất của hãng khi mới Lên kệ, nó chạy trên HĐH Android và trang bị thể sử dụng cả màn hình mặt kính và Phím bấm được giấu bên dưới màn hình mặt kính… cùng các ai từng dùng BB priv chính hãng đánh giá thì nhận định khá chất lượng về mẫu điện thoại này…

Theo trang chủ của Roger, BlackBerry priv được áp dụng cấu hình thuộc top tối tân nhất lúc này cùng vi xử lí Snapdragon 808, RAM 3 GB, máy ảnh chính 18 MP trợ giúp quay video 4K, làm nét lai và chống rung quang học. Cụm camera này cũng dùng gói dịch vụ quang học từ hãng Schneider Kreuznach danh tiếng. priv trang bị màn hình cảm ứng 5,4 inch khả năng hiện thị 2.560 x 1.440 pixel, pin 3.410 mAh

so-sanh-bb-priv-keyone-motion-2

Về kiểu dáng, BlackBerry priv trải nghiệm màn hình cảm ứng cong 2,5D tương tự như Galaxy S6 Edge. model này có thêm một Bàn phím trượt có gờ nổi, hình dạng phím khá giống mẫu BlackBerry Blod 9900 ngày xưa.

CEO John Chen cho biết BlackBerry priv sẽ là thành phẩm kết hợp tính bảo mật và năng lực sản xuất việc tốt nhất của nền BlackBerry cùng hệ sinh thái chương trình di động khổng lồ từ Android. ngoài ra, BlackBerry priv sẽ hỗ trợ Android for Work trên nền tảng BES12, và do vậy priv mang nhiều hứa hẹn sẽ mang đến cho người sử dụng doanh nghiệp những chuẩn mực tốt nhất về khả năng bảo mật tin đồn và nội dung. Bên cạnh priv, BlackBerry cũng khẳng định lại rằng họ sẽ vẫn tập trung vào mở rộng BlackBerry 10, với chiếc điện thoại 10.3.3 – tập trung vào cải thiện bảo mật – dự kiến sẽ có vào tháng 3 năm 2016.

>> Trong những năm đầu, priv vẫn cung ứng khá đầy đủ tính năng của ngườ sử dụng, hiệu năng trên BB priv xách tay chính hãng luôn đạt tiêu chuẩn. priv hiện được bán bộ phận không nhỏ vì tuồi thọ ngành càng quy mô rộng, cùng mức giá lúc này chỉ ở mức trung bình. Thì tương đối nhiều khách hàng đã muốn trang bị mẫu điện thoại này,..

so-sanh-bb-priv-keyone-motion-3

So với mức mức giá kiểu cũ, priv hiện giảm đến gần 6 triệu đồng. Trước đó, mẫu di động của BlackBerry cũng từng giảm giá trong tháng 6 cùng mức xuống 2,1 triệu đồng.

Thời gian gần đây, priv chính hãng chỉ còn được cung cấp tại vài hệ thống từng chuyên bán BlackBerry ở Việt Nam và vì nhà bán chỉ định. thiết bị xách tay nhà mạng đã qua dùng hiện có giá mua ở tầm 8-9 triệu. thiết bị mới hiện ở mức 10 triệu, rất gần với giá mua chính hãng vừa tụt.

Lên kệ ở Việt Nam từ cuối 2015, priv là mẫu di động Android hạng sang dẫn đầu của BlackBerry. Hãng từng tuyên bố “cháy hàng” trên Walmart chỉ sau vài giờ mở phân phối trực tuyến. Tháng đi đầu, BlackBerry tiêu thụ được 70.000 chiếc priv trên toàn cầu.

Bên cạnh đó, đó chỉ là hai tín hiệu vui ít ỏi mà priv mang về cho dâu đen. giá mua cao, doanh số thảm hại những tháng sau đó ở nhiều cửa hàng khiến CEO John Chen phải nhận sai lầm về chiến lược định mức giá sản phẩm

>> Ngoài thông tin rò rỉ về BlackBerry khách hàng có thể chi tiết bộ phận không nhỏ bất kỳ dòng BlackBerry của trung tâm, với mức mức giá gần như tương đương nhau, cửa hàng luôn bảo đảm về xuất xứ của gần như tất cả các dòng di động̣ BlackBerry. quý khách sở hữu thể xem BB priv video để hiểu rõ về thành phẩm này.

Tác giả: Tiến

Check Also

Học kế toán thực hành

Nếu bạn muốn hành nghề kế toán nhưng mới ở vạch xuất phát thì đừng ...