Home » Doanh nghiệp » Công nghệ thông tin » Lựa chọn 63A phố Vọng là địa chỉ an toàn

Lựa chọn 63A phố Vọng là địa chỉ an toàn

Những chiếc iphone 6 hiện nay trên thị trường đang là một sản phẩm cực HOT của hãng Apple tung ra trong thời gian thời gian cuối tháng 8 đầu tháng 9 năm 2014. Diễn nhiên những người sang thay màn hình iPhone 6 trọng đam mê công nghệ như bạn sẽ lùng mua ngay 1 chiếc.

Nhưng vì những sơ xuất nhỏ hay chỉ là chẳng may mà khách hàng lại đánh rơi chiếc iphone 6 dẫn đến bị lỗi hỏng màn hình cảm ứng. Và việc tìm kiếm một địa chỉ thay thế màn hình cảm ứng iphone 6 này hiện nay đang ở đâu? Chất lượng như thế nào? Có chương trình bảo hành? Có uy tín không?

thay màn hình iphone 6

Thay thế màn hình iphone 6 nhanh chóng tại 63A phố Vọng

Giá thay màn hình iphone 6 tại hà nội tại 63A phố Vọng , khách hàng sẽ được những nhân viên dày dặn kinh nghiệm và hết lòng với công việc, chu đáo với bạn, tận tâm chăm sóc quý khách một cách nhiệt tình, thay màn hiển thị iphone cho quý khách trong thời gian nhanh nhất có khả năng để tránh mất thời gian của quí khách.

Về việc khắc phục màn hình cảm ứng, các nhân viên luôn luôn khéo léo tỉ mỉ từng chút và hết sức cẩn thận do muốn tháo gỡ màn hình cảm ứng của chiếc iphone 6 thì phải tháo gỡ các chi tiết bên trong ra trước, nhằm đảm bảo chất lượng của smartphone vì nếu gỡ phụ kiện và khắc phục nếu không làm cẩn trọng sẽ dẫn đến việc iphone bị mất cảm biến ánh sáng( đèn màn hình cảm ứng vẫn luôn luôn sáng trong khi nghe gọi, áp iphone vào tay).

Tự hào về chất lượng lẫn chất lượng chuyên nghiệp của dịch vụ, chúng tôi có chế độ bảo hành đến 1 năm cho bạn hàng xuất xứ lúc khắc phục màn hình cảm ứng iphone 6 tại đây.

Đôi điều về MaxMobile:

  • tới với 63A phố Vọng khách hàng sẽ được tương trợ rõ ràng, nhân viên sẽ hổ trợ có trách nhiệm mọi thắc mắc của quý khách.
  • Việc xử lý,  sửa chữa, unlock máy 63A phố Vọng cam kết cam đoan sự thay thế màn hiển thị iphone 5 uy tín đối với bạn, khách hàng sẽ xác nhận chữ kí trên các phụ kiện của điện thoại, trung tâm luôn mong có được sự tin tưởng của quý khách để 63A phố Vọng luôn luôn bền vững và phát triển mãi chứ không phải là một Minh Phát Mobile nhất thời.
  • Sẽ không là lựa chọn sai lầm khi quý khách tới với
Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

Đồng hồ thông minh GV08

Đồng hồ thông minh GV08 của PeepVN là sản phẩm công nghệ đỉnh cao với ...