Home » Dịch vụ » Điện thoại, máy tính » Loạt smartphone của Motorola sắp nổi nâng cấp Android 4.4

Loạt smartphone của Motorola sắp nổi nâng cấp Android 4.4

Có tới 6 smartphone của Motorla sẽ nổi nâng cấp Android 4.4 ngoài những cái tên hử biết như DROID Ultra , DROID Maxx , DROID Mini , Moto X và Moto G.

Mới đây , người dùng các smartphone của Motorola hử đón nhận một tin vui lát hãng phôn Mỹ nhỡ ra công bố thêm 6 smartphone sẽ nổi cập nhật lên hệ điều hành Android 4.4 KitKat. Theo đó , các smartphone của Motorola nổi Sửa sang nâng cấp Android 4.4 bao gồm DROID RAZR M ( bản quốc tế và bản dành biếu các nhà phát triển ) ,   Sky A830 ,  sky a840 , sky a850 DROID RAZR HD , DROID RAZR MAXX HD , ATRIX HD và ELECTRIFY M.

Droid RAZR M , HD and MAXX HD

Đáng chú ý trong suốt số các smartphone nâng cấp của Motorola là ATRIX HD vốn dĩ có tuổi khá cao nhưng vẫn nổi ưu ái nâng cấp. Điều nào cũng phần nào biếu chộ gắng gổ của Motorola lát vẫn tiếp tục hỗ trợ những dòng smartphone sky a860 , Sky A870  đời cũ. Ngoại giả , cũng phải nhấn công sức của Google lát hoàn cảnh tối ưu hóa Android 4.4 để chạy nổi trên những smartphone đời cũ.

Motorola cũng là một trong suốt những hãng phôn sớm công bố lộ trình nâng cấp Android 4.4 nhất sau lát version Android nào chính thức ra mắt với thân phụ smartphone nổi lên đời là DROID Ultra , DROID Maxx và DROID Mini. Cũng chẳng thể đách nhắc tới siêu phẩm Moto X , một trong suốt những chiếc phôn tiêu pha tốn nhiều công sức và tiền tài nhất của Motorola. Bên mé đó , smartphone giá mà rẻ Moto G nhỡ ra ra mắt cũng sẽ nổi cập nhật KitKat trong suốt thời kì sớm nhất.

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

Những chiếc BlackBerry Passport Silver hiện ngày càng hiếm trên thị trường, với việc sở hữu duy nhất màu khá đẹp

Theo thông tin rò rỉ trên blog chắc chắn của BlackBerry, passport silver sẽ lên ...