Home » Uncategorized » Loạt di động thông minh 2014 băng qua giới hạn thị giác con người

Loạt di động thông minh 2014 băng qua giới hạn thị giác con người

Màn hình cỡ phân giải 2K sẽ bắt đầu làm vua trong suốt mỗi câu có bốn 2014.

2013 hử chứng Thay man hinh htc desire s s510e  kiến gạt bỏ người bắt đầu làm vua của smartphone màn hình Full HD. Nhưng tới mỗi câu có bốn 2014 , xu hướng nào sẽ tiếp tục phát triển lên một lùng cao mới , đó là ( luôn còn làm gọi là Quad HD ). Với mật độ điểm ảnh làng nhàng trên 500 ppi , chắc chắn đách ít người dùng coi đây là việc làm thừa mứa của các hãng di động. Tuy nhiên , tận dụng tối đa những công nghệ phần cứng mới nhất để lôi kéo khách hàng là chiến lược mà đách một nhà làm ra nào trên thế giới có khả năng bỏ quá. Dưới đây Thay man hinh htc desire s s510e chúng tao xin đặng điểm lại những siêu phôn Hầu như sẽ đặng trang bị và hiện diện trên thị trường trong suốt mỗi câu có bốn tới.

Loạt smartphone 2014 băng qua giới hạn thị giác con người

Vivo Xplay 3S

Sau rất nhiều thông Thay man hinh htc desire s s510e  tin đặng hé lộ , sau cuối Vivo hử chính thức trình làng chiếc phôn đi hàng đầu trên thế giới trang bị màn hình cỡ phân giải 2K HD luôn còn làm gọi là Quad HD ( QHD ) tại Bắc Kinh , ráng sức Trung Quốc. Sản phẩm lần nào của hãng có tên Vivo Xplay 3S trang bị màn hình 6 inch cỡ phân giải 1.440 x 2.560 pixel biếu mật độ Thay man hinh htc desire s s510e điểm ảnh lên tới 490 ppi.

Loạt smartphone 2014 băng qua giới hạn thị giác con người

Ngoài màn hình Thay man hinh htc desire s s510e  sắc nét , các chi tiết phần cứng khác của Xplay 3S cũng rất đáng nể. Theo đó , máy sở hữu vi xử lí 4 nhân dịp Krait 400 Snapdragon 800 tốc độ 2 , 3 GHz cùng nhân dịp đồ họa Adreno 330 và 3GB bộ nhớ RAM. Phó chủ tịch cấp cao của Qualcomm thậm chí cũng hử hiện diện để tự tin tuyên bố dòng vi mạch Snapdragon 800 có khả năng hỗ trợ tốt biếu màn hình 2K. Mặt sau của máy đặng trang bị camera 13 megapixel với khẩu độ f/1.8 có khả năng con quay video 1080p đi kèm cặp camera trước 5 megapixel. Đặc biệt , Xplay 3S cũng sở hữu một cảm biến vân tay ở mặt sau na ná như HTC One Max. Smartphone mới của Vivo còn hỗ Thay man hinh htc desire s s510e trợ nguồn pin dung lượng khá tốt là 3.200 mAh.

dự kiến , phôn Vivo Xplay 3S sẽ lên mặc thây thẳng thớm từ tháng sau với giá 580 USD và hãng cũng hử có kế hoạch mở rộng màng lưới phân phối sản phẩm ra rặt cầu.

Oppo Find 7

Hãng phôn OPPO hử ngộ xác nhận rằng OPPO Find 7 , smartphone sắp ra mắt của tao sẽ sở hữu màn hình 5 , 5 inch biếu cỡ nét cao , có khả năng trình chiếu đặng hình ảnh ở cỡ phân giải 1.440×2.560 pixel , đạt mật độ điểm ảnh 538 ppi. Với mật độ điểm ảnh thế nào , chất lượng hiển thị Thay man hinh htc desire s s510e của Find 7 rất đáng để mong đợi. Bên mé đó , smartphone còn sở hữu viền màn hình siêu thưa giúp hoàn cảnh tối ưu hóa kích tấc và cảm giác cầm cầm của người dùng.

Loạt smartphone 2014 băng qua giới hạn thị giác con người

Ngoài kích tấc Thay man hinh htc desire s s510e và cỡ phân giải màn hình , thông tin chi tiết đi cấu hình của OPPO Find 7 vẫn chưa đặng tiết lộ nhiều. Những rò rỉ cận đây biếu biết đây cũng sẽ là một siêu di động khác của OPPO với trang bị vi xử lí lõi tứ Snapdragon 805 tốc độ 2 , 5 Ghz đi kèm cặp nhân dịp đồ họa Adreno 450 cùng 3 GB RAM , camera 13 megapixel và dung lượng pin “khủng” lên tới 4.000 mAh.

Theo kế hoạch , bom tấn OPPO Find 7 sẽ đặng công bố vào đầu mỗi câu có bốn sau. Hưng thịnh khả năng CES 2014 và MWC 2014 sẽ là đông diễn của chiếc phôn này.

Samsung Galaxy S5

Galaxy S5 sẽ là Thay man hinh htc desire s s510e bom tấn smartphone đi hàng đầu đặng ra mắt trong suốt mỗi câu có bốn 2014 của Samsung. Theo đó , Galaxy S5 có khả năng sẽ Lộ rõ ra từ cuối tháng 1 hay là giữa tháng 2 trong suốt khuôn khổ của các kỳ triển lãm công nghệ lớn của thế giới.

Loạt smartphone 2014 băng qua giới hạn thị giác con người

Tổng hạp các rò Thay man hinh htc desire s s510e rỉ cận đây , Galaxy S5 sẽ đặng trang bị cỡ phân giải 2K 1.440×2560 pixel nhằm tăng cường chất lượng hiển thị , góp phần nâng cao giải nghiệm người dùng. Đây là một trong suốt những lửa đi quan yếu của hãng phôn Hàn Quốc giúp tăng tính tranh đua với nhau biếu siêu phẩm của tao trước gạt bỏ người Lộ rõ ra của rất nhiều đối phương lớn hiện nay. Bên mé đó , hàng loạt công nghệ mới cũng sẽ đặng Samsung áp dụng biếu siêu phẩm của tao bao gồm thiết kế vỏ nhôm chống làm khó chịu hay gặp khó khăn và lửa luôn Bản năng bảo mật phẳng mũi nhằm tạo đối trọng tương xứng Thay man hinh htc desire s s510e với iPhone 5s của Apple luôn HTC One Max của HTC.

ngoại giả , Galaxy S5 cũng sẽ đặng trang bị con vi mạch thế hệ mới của Samsung cùng 3GB RAM , camera trước 2 MP và camera sau 16 MP. Nhưng đáng kể nhất , nhờ cậy tận dụng các kỹ thuật xếp chồng hay là uốn cong mà nguồn pin của S5 sẽ có dung lượng lên tới 4.000 mAh. Đây là con số cần thiết để cung cấp đủ năng lượng biếu màn hình cỡ phân giải lớn và vi xử lí tốc độ cao của Galaxy S5. Qua đây , có khả năng chộ rõ những sửa đổi cho tiến bộ hơn sẽ góp mặt ở siêu phẩm smartphone đi hàng đầu của mỗi câu có bốn mới là rất đáng để đợi chờ như để khai mạc một mỗi câu có bốn 2014 mang nhiều nét đặc sắc của di động thế giới.

LG G3

Mông tháng 8 vừa qua , LG Display hử ra mắt một mẫu màn hình IPS LCD 5 , 5 inch cỡ phân giải 1440 x 2560 pixel ( Quad HD ). Theo nguồn tin đặng tiết lộ từ trang công nghệ ZDNet của Hàn Quốc thì màn hình Quad HD ( chưa rõ kích tấc ) cũng sẽ đặng trang bị trên LG G3 , flagship kế nhiệm của siêu phôn G2.

Loạt smartphone 2014 băng qua giới hạn thị giác con người

ngoại giả , hãng điện tử Hàn Quốc ngộ ký một thỏa xuôi để đặng ARM cấp kể tự làm ra vi xử lí 8 nhân dịp Cortex-A50 ( có khả năng là loại vi xử lí 64-bit ). LG tự tin tuyên bố dòng vi mạch mới của hãng đách chỉ để dành riêng biếu G3 mà còn đặng áp dụng trên các mẫu tablet G Pad thế hệ tiếp theo. Tuy nhiên trong khi đối phương Samsung Galaxy S5 dự kiến ra mắt đầu mỗi câu có bốn sau thì có khả năng phải sang nửa cuối mỗi câu có bốn 2014 thì LG G3 mới chính thức đặng công bố.

HTC One 2

Theo chuyên gia phân tích Wilson Miao thuộc làu công ti nghiên cứu thị trường TrendForce tại Đài Bắc , flagship tiếp theo của HTC là One 2 sẽ có những sửa đổi cho tiến bộ hơn đi mặt camera để hỗ trợ chụp ảnh trong suốt hoàn cảnh ánh sáng quá mạnh hay là quá yếu. Bên mé đó , giống như phablet One Max , HTC One 2 cũng sẽ sở hữu cảm biến vân tay. Nhưng đặc biệt Miao tin rằng One 2 sẽ đặng trang bị màn hình 4 , 9 inch cỡ phân giải 2K và vi xử lí Qualcomm Snapdragon. Mức giá của sản phẩm chắc chắn sẽ đách dưới 600 USD. Ngoại giả , HTC One 2 đặng biếu là sẽ nhắm tới thị trường quản lí Trung Quốc , do hiện nay thị trường smartphone Bắc Mỹ hử có ám hiệu bão hòa trong khi người dùng tại nhiều Bá Á có xu hướng giảm bớt tiêu pha vào các dòng máy Android mắc tiền.

Loạt smartphone 2014 băng qua giới hạn thị giác con người

Các đại gia còn lại liệu có đứng ngoài cuộc?

Android là nền tảng chứng kiến cuộc tranh đua với nhau phần cứng dữ dội bậc nhất trong suốt số các hệ điều hành di động hiện nay. Từ thời gian này việc các OEM của Google tiếp tục áp dụng màn hình cỡ phân giải 2K chắc chắn sẽ là xu hướng đương nhiên của mỗi câu có bốn 2014. Tuy nhiên với những đại gia còn lại thì sao , đặc biệt là Apple và Nokia ( nhiều khả năng sẽ chuyển thành Microsoft ).

Loạt smartphone 2014 băng qua giới hạn thị giác con người

Tới thời khắc nào , Apple vẫn sát với màn hình Retina biếu cỡ phân giải chỉ trên 300 ppi còn Nokia cũng ngộ lẫm chẫm nâng cấp lên màn hình 1080p với phablet Lumia 1520. Bởi vậy có khả năng các sản phẩm trong suốt năm tới của Apple luôn Nokia sẽ khó có khả năng vươn tới cỡ phân giải Quad HD siêu nét như vậy.

trong khi đó , Sony cũng là cái tên nổi tiếng lát nhắc tới công nghệ hiển thị. Tuy nhiên , hãng vẫn bày tỏ ra khá kín kẽ lát đách hề hấn hé lộ bất kể thông tin gì đi công nghệ màn hình di động cao cấp sẽ Lộ rõ ra trong suốt thời kì tới của mình. Thậm chí Japan Display ( bao gồm Sony , Hitachi , Toshiba và INCJ ) công ti chuyên làm ra màn hình biếu nhiều hãng khác nhau trên thế giới vẫn chưa có động thái gì đi “xu hướng” màn hình 2K. Dẫu sao , nếu không chịu mang tiếng là kẻ hụt hơi thì hãng điện tử Nhật Bản cũng sẽ sớm phải tợp giả mà thôi.

Loạt smartphone 2014 băng qua giới hạn thị giác con người

ráng sức

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

địa chỉ sửa iphone uy tín hà nội

Địa chỉ sửa điện thoại SamSung uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ sửa điện thoại SamSung uy tín tại Hà Nội là nơi chuyên khắc ...