Home » Uncategorized » Lộ tin đồn iPhone 6 sở hữu thiết kế siêu bền

Lộ tin đồn iPhone 6 sở hữu thiết kế siêu bền

nguyên liệu siêu heicard  bền Liquidmetal thắng đồn đoán sẽ xuất hiện trên iPhone từ lâu Song hãy chưa một lần bây giờ diện.

Các thông cáo về rộ heicard Thay màn hình iphone 5 lên trong thời gian gần đây Đã miêu tả rằng thế hệ iPhone ni sẽ sở hữu thiết kế siêu bền thắng cấu thành từ nguyên liệu kim loại lỏng ( Liquidmetal ). Mặc dầu vậy , hãy chưa có những bằng chứng đích đáng hơn về khả năng Liquidmetal sẽ thắng vận dụng trên iPhone 6 trừ thời đoạn 3 Một thể thơ cổ phép từ chập Táo Khuyết ký phối hợp đồng với hãng sở hữu công nghệ ni heicard cùng một Thay màn hình iphone 5  vài văn bằng sáng chế liên quan.

Rộ tin đồn iPhone 6 sở hữu thiết kế siêu bền

Được biết , Liquidmetal là loại hiệp heicard Thay màn hình iphone 5 kim siêu bền có thành phần bao gồm dồi dào danh thiếp nguyên tố khác nhau như zirconium , titan , đồng …. Khác chắc với nhôm , Liquidmetal đeo những đặc tính ưu việt đặt tạo ra một tầng vỏ mỏng Song Đã có thể chống chịu tốt với danh thiếp va đập phía ngoài đồng bề mặt mịn chập Đụng vào. Nếu sử dụng thiết kế Liquidmetal dành cho , Apple tuyệt đối có thể khắc phục thắng Thay màn hình iphone 4 những điểm yếu mỏng manh trên vỏ nhôm của iPhone 5/5s heicard cũng như tạo ra một Thay màn hình iphone 5 dáng vẻ tuyệt đối mới cho chiếc telephone của mình.

liquidmetal_button

Sức bảo mật của Thay màn hình iphone 4 Apple đã bị suy giảm heicard khá Đông trong 2 Một thể thơ cổ qua cộng thêm việc chẳng có Đông tin tức về kim loại lỏng trong thời gian gần đây Cần phải có thể thấy rằng khả năng Liquidmetal có mặt trên iPhone 6 sẽ chẳng cao. Mặc dầu bất thần hãy có thể xảy đến vào phút cuối Song với những đổi thay đã rò rỉ trong thời gian qua như màn hình to hơn , camera Trội hơn , hãy đang hoi heicard sốt dầu Thay màn hình iphone 4  ngày ra mắt Vẫn xa.

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

địa chỉ sửa iphone uy tín hà nội

Địa chỉ sửa điện thoại SamSung uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ sửa điện thoại SamSung uy tín tại Hà Nội là nơi chuyên khắc ...