Home » Dịch vụ » Điện thoại, máy tính » Lộ diện Galaxy Note 3 nhại đeo tên Goophone N3

Lộ diện Galaxy Note 3 nhại đeo tên Goophone N3

Goophone N3 có thiết kế và kích thước màn hình rất chi với phablet Galaxy Note 3 của Samsung.

Goophone , hãng điện thoại Trung Quốc nức tiếng với những smartphone nhại theo danh thiếp điện thoại đám xá của thế giới hả nhỡ tung ra một smartphone mới đeo tên Goophone N3 được thiết kế dựa trên phong cách của phablet Galaxy Note 3. Mặc dầu có dáng dấp cực chi hướng dẫn unlock samsung galaxy s3 miễn phí  với hình tượng của tôi Song Goophone N3 hãy được cho là một bản nhại đếch hoàn chỉnh của Galaxy Note 3 bởi vì đếch được trang bị bút cảm ứng.

Goophone N3 review

Bù Đã , chiếc phablet nhại này Đã sở hữu cấu hình khá ấn tượng với vi xử lý 8 lõi MediaTek MT6592 ( có thể Hình dung tiếng động đi 8 nhân song song ) tốc độ 1 , 7 Ghz đồng 2 GB RAM và màn hình 5 , 7 inch cho khoảng phân giải Full HD. Bên cạnh đấy là bộ đôi camera khoảng phân giải 13 megapixel và 5 megapixel phục vụ cho trải nghiệm Chụp hình đồng mức giá như rất rẻ chỉ hơn 6 triệu đồng ( 299 USD ).

ngày nay , hãy chưa rõ Goophone N3 có được phân phối ở thị trường quốc tế thường không. Nếu định đưa Goophone N3 đến những thị trường khác Goophone sẽ gặp dồi dào khó khăn về Sự tình pháp lý cũng như cạnh tranh bởi vì Galaxy Note 3 với mức giá như tương đương đồng hợp đồng mệnh 2 Một thể thơ cổ sẽ là tuyển trạch hướng dẫn đăng ký 3g viettel  được Đông người tin tưởng hơn.

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

Những chiếc BlackBerry Passport Silver hiện ngày càng hiếm trên thị trường, với việc sở hữu duy nhất màu khá đẹp

Theo thông tin rò rỉ trên blog chắc chắn của BlackBerry, passport silver sẽ lên ...