Home » Dịch vụ » Điện thoại, máy tính » Lộ chip khủng tiếp theo của Qualcomm , Snapdragon 800 sắp bị vượt mặt?

Lộ chip khủng tiếp theo của Qualcomm , Snapdragon 800 sắp bị vượt mặt?

Thế hệ chip di động mới của Qualcomm sẽ chạy ở mức xung nhịp cao hơn cũng như có nhân đồ họa khoẻ hơn.

Mới đây , cơ sở dữ liệu của chuyên trang benchmark AnTuTu.com đã xuất hiện một số thông cáo về thế hệ chip di động mới của Qualcomm. Theo đấy , đây là thòng vi xử lý lõi tứ có tên mẽ APQ8084 hoạt động ở xung nhịp 2 , 5 GHz , cao hơn 200 MHz so với xung nhịp cao nhất ghi nhận trên Snapdragon 800. Bên cạnh đấy , APQ8084 sử dụng nhân đồ họa Adreno 420 đạt tốc độ 500 MHz , song song tương trợ cả 2 chuẩn đồ họa DirectX11 và WebGL2.0. Được biết , Adreno 420 cũng có tỷ lệ đậy chật điểm ảnh cao hơn 10% so với Adreno 330 đang thắng sử dụng trên nhiều thòng smartphone cao cấp bây giờ nay.

Lộ chip khủng tiếp theo của Qualcomm , Snapdragon 800 sắp bị vượt mặt?

Điện thoại Sky A850 được trang bị màn hình với độ phân giải HD 720p 1280x720px  thêm với đó  công nghệ màn hình “Reality Natural IPS pro” cho phép máy có độ hiển thị ảnh ảnh trân thực và sống động. Với độ phân giải này của điện thoại thì không còn phải lăn tay hay suy nghĩ, hoàn toàn bạn có thể thưởng thức trọn vẹn những bộ phim HD trên chính chiếc Sky A850 này. Công nghệ Zero Bezel Tech của Pantech tạo cảm giác chắc tay và thoải mái, ngay cả khi bạn chỉ sử dụng 1 tay để thao tác.

ngoài ra , theo danh thiếp phán đoán gần đây thời thòng vi xử lý Snapdragon mới của Qualcomm sẽ tương trợ cấu trúc 64 bit mà chúng tôi đã thắng làm quen trên chip Apple A7. Dự định , chip Qualcomm Snapdragon APQ8084 sẽ thắng phát hành vào nửa đầu năm sau trên nhiều thiết bị di động mới. Tuy nhiên , ở thời điểm hiện tại chúng tôi hãy chưa thể biết thắng APQ8084 sẽ khoẻ hơn Snapdragon 800 như thế nào.

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

Những chiếc BlackBerry Passport Silver hiện ngày càng hiếm trên thị trường, với việc sở hữu duy nhất màu khá đẹp

Theo thông tin rò rỉ trên blog chắc chắn của BlackBerry, passport silver sẽ lên ...