Home » Uncategorized » Lộ Bóng thực tế Galaxy Note 3 giá như rẻ

Lộ Bóng thực tế Galaxy Note 3 giá như rẻ

Galaxy Note 3 Neo được xem là phiên bản giá như rẻ của Galaxy Note 3 nhờ thiết kế y hệt Song màn hình và danh thiếp tham số phần cứng bị co gọn.

Hình Bóng thật unlock iphone 4s  tế phiên bản với tên gọi Galaxy Note 3 Neo hả nhỡ được ban bố bởi vì GsmArena. Theo đấy , tuy sở hữu thiết kế y hệt đàn anh Song Galaxy Note 3 Neo sẽ nhỏ hơn một chút bởi vì sử dụng màn hình kích thước nhỏ unlock iphone 4s hơn.

Lộ Bóng thực tế Galaxy Note 3 giá như rẻ

Điểm thú nhất trên chiếc unlock iphone 4s Galaxy Note 3 Neo này là vi xử lý hexa-core hàng đầu trên thế giới với sáu lõi , bốn lõi chậm chạp 1 , 3 GHz , và hai lõi chậm chạp 1 , 7 GHz đồng 2 GB RAM. Tuy nhiên đếch biết là bộ xử lý này có thuộc thòng Exynos của Samsung thường đếch mặc dầu trong thực tế chỉ có Samsung mới có thể nghĩ ra ý unlock iphone 4s  tưởng chip như vậy. 

thông báo liên hệ unlock iphone 4s cho biết Galaxy Note 3 Neo sẽ tích hợp màn hình AMOLED 5.55 inch với khoảng phân giải 720×1.280 pixel nhỏ hơn một chút so với Galaxy Note 3. Chiếc phablet này cũng được trang bị phụ kiện bút cảm ứng tương tự như đàn anh về kèm với Đông tính năng tương trợ như Air View , Air Getsure thường Air Command. Chẳng những vậy , máy đang được trang bị hòn pin khá to lên đến 3.100 mAh.

dự định , Galaxy Note 3 Neo sẽ chính thức trình làng tại MWC 2014 diễn ra unlock iphone 4s  vào Tám chữ 2 đến đây.

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

địa chỉ sửa iphone uy tín hà nội

Địa chỉ sửa điện thoại SamSung uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ sửa điện thoại SamSung uy tín tại Hà Nội là nơi chuyên khắc ...