Home » Uncategorized » Liệt kê các smartphone được tích hợp bảo mật vân tay

Liệt kê các smartphone được tích hợp bảo mật vân tay

iPhone 5S được quan hoài khi ra mắt vào nửa tàn niên 2013 với Bản năng bảo mật Touch ID , nhiên nhi , Bản năng này từng hiện ra trên smartphone vài tiền niên và cũng không quá hiếm trên fone sáng ý bây giờ. Với nút quét pha ki , khả năng bảo mật và bảo vệ dữ liệu trên smartphone tỏ ra không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro hơn vì đây là điểm nhận mặt tư phòng nhân nhân và cản bất thượng trùng lắp. Tất nhiên , trường diện khóa nào vẫn có những phương pháp để có xác xuất qua mặt cæ  ô những chỗ trống không nhỏ , nhưng về căn bản , pha ki là một trường diện đáng tin cậy hơn cả với người dùng cần bảo vệ thận trọng những báo cáo tồn đáng trên thiết bị di động. Tham khảo chiếc smartphone đình đám 1 thời Sky A830 Hàn Quốc: sky han quoc a830. Liên hệ 0466812222 để được giá tốt

như hạ là những smartphone có bảo mật pha ki đáng chú ý đang hiện diện trên thị trường Việt Nam:

iPhone-5S-5277-1388630061.jpg

bão khiểm là smartphone đầu tiên có Bản năng bảo mật pha ki , nhưng iPhone 5S và Touch ID lại được trùng thị nhất nhờ khả năng bạt thủ thuận tiện , chích tiêu chạm không để ý quét ngón của bàn tay như hồ hết sản phẩm khác , và bạn tuỳ với tinh mật độ khá cao.

Apple cũng tích hợp luôn nút nhận mặt pha ki ở phím Home việc quen thuộc trên iPhone , khiến thao tác của người dùng iPhone không bị thay đổi nhiều so với truyền thống , trong khi đem đến sự bảo mật không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro siêu qua cách thức thông thường.

HTC-One-Max-5025-1388630061.jpg

One Max là mẫu phablet xung khuyếch từ smartphone đáng chú ý nhất trong năm 2013 của HTC , One. Ngoài việc có thiết kế nguyên khối với vỏ nhôm khá ưu nha , ngân bính 6 inch Full HD , One Max còn tạo được nhiều chú ý khi tích đối vị nhi năng bảo mật pha ki. Bàng biên bàng biên , các chế độ bảo mật bằng đại hào , mã hình… dữ liệu cá nhân chủ nghĩa hay nghề nghiệp tồn đáng trên One Max còn không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro hơn với nút quét vân tay.

khả năng nhận mặt pha ki trên model của HTC chưa nhạy như Touch ID của Apple , nhưng bù tính thư hoàn có thêm những tiện ích như trợ giúp mở nhanh các ứng dụng đặt sẵn , hay có xác xuất trở nên bàn rê dụ đạo khi One Max được cập nhật phần trong tương lai.

HTC One Max có giá giả mạo 18 triệu đồng.

Motorola-Atrix-4G-9149-1388630062.jpg

Model tới từ Motorola là mẫu smartphone Android đầu tiên được phô thiết nút quét pha ki cao cử khả năng bảo mật. Ra mắt từ triển lãm CES lịch thời niên sơ 2011 và về việt nam trong đưæ ng niên , hiện Atrix 4G tuyệt tích thông đạt các ngả trên thị trường nhưng có xác xuất tìm được theo đường hàng “xách tay” với giá khá hấp dẫn chỉ hơn 3 triệu đồng. Bản năng nhận mặt và quét pha ki trên Atrix 4G bạt thủ na ná như thượng laptop nhưng chưa thuận tiện như thượng các smartphone đời mới hiện nay.

Trung tâm GIAIMADT 12 Xuân Thủy nhận thay màn hình iPhone 4 uy tín. Tham khảo link: thay màn hình iphone 4. Hoặc liên hệ 0985023023

Sky-A890-9030-1388630062.jpg

Sky , thương hiệu smartphone đường áo tới từ nam hàn và nức danh ở việt nam , cũng là lựa chọn với những người quan hoài tới fone có chế độ bảo mật pha ki. Vega Secret Note A890 là model gây chú ý nhất của nhãn này và mới được tan bá thị trường hồi tàn niên 2013. Sản phảm được bán ở việt nam theo dạng “xách tay” với mức giá hơn 12 triệu đồng.

Ngoài phím bảo mật pha ki ở âm 麵 nhi và hạ đầu camera như ở HTC One Max , Vega Secret Note A890 còn gây chú ý với thiết kế ngân bính lớn 5 , 9 inch độ phân giải Full HD , kết cấu mạnh với chip 4 nhân Snapdragon 800 , RAM  2GB cùng bút dụ đạo trợ giúp viết , vẽ như dòng Note của Samsung.

Fujitsu Narrow NFX

Fujitsu-F01-F-2-JPG-3440-13845-8671-6718

Fujitsu Arrows NX F-01F có xác xuất đưæ ng tố mẫu smartphone tổng hợp những xu hướng công nghệ ngh ii nhất trên fone trong năm 2013 , trừ việc ngân bính vẫn có thiết kế phẳng thay vì cong. Âm 麵 nhi máy được phô thiết một phím nhận mặt pha ki , thừa nặc người dùng lướt ngón của bàn tay để mở khóa thiết bị nhanh chóng và trợ giúp kỳ lượng tới 10 ngón.

sản phẩm còn vật sở hữu ngân bính 5 inch độ phân giải Full HD với công nghệ White Magic , tấm nền LCD IPS cho khả năng hiển thị sắc nét và ưu nha. Hợi máy được thiết kế nguyên khối với biểu tằng nhựa hữu thanh hữu sắc , kiên cố như đồng dòng Lumia cao cấp của Nokia. Fujitsu phô thiết cho mẫu smartphone của hãng khả năng chống chịu nước với tiêu chuẩn IPX5/8.

Arrows NX F-01F có giá “xách tay” gần 16 triệu đồng , chạy Android và có kết cấu mạnh bán cân bát lượng với One Max hay Sky A890. Ngoại giả máy còn bạn tuỳ với camera 13 , 1 megapixel.

Trung tâm thay thế màn hình cho htc sensation xe uy tín tại Hà Nội: thay màn hình htc sensation xe. Liên hệ 0985023023

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

địa chỉ sửa iphone uy tín hà nội

Địa chỉ sửa điện thoại SamSung uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ sửa điện thoại SamSung uy tín tại Hà Nội là nơi chuyên khắc ...