Home » Dịch vụ » Điện thoại, máy tính » Leap là một trong những sản phẩm BlackBerry 10 sở hữu thiết kế duy nhất khác hẳn BB Z10, Z30

Leap là một trong những sản phẩm BlackBerry 10 sở hữu thiết kế duy nhất khác hẳn BB Z10, Z30

Theo thông tin rò rỉ trên blog chính thức của BlackBerry, Leap sẽ lên kệ vào khoảng giữa tháng 11, người dùng tại 3 nước Canada, Mỹ và Anh giờ đã sở hữu thể đặt hàng Leap với mức giá mua khá “chát”: 700 USD (khoảng 15,6 triệu đồng) ở Mỹ; 900 CAD (gần 15,3 triệu đồng) ở quê hương của Blackberry và 560 Bảng (khoảng 19,1 triệu đồng) ở Anh. Cũng trong thông tin này, BlackBerry tuyên bố sẽ sớm nâng cấp giá phân phối tới người dùng tại bất kỳ nước khác.

>> Các tin đồn về chiếc điện thoại BlackBerry Leap được cho là một trong những mẫu điện thoại BlackBerry thấp nhất của hãng khi mới Lên kệ, nó chạy trên HĐH Android và có thể sử dụng cả màn hình mặt kính và Bàn phím được giấu phía dưới màn hình mặt kính… cùng những ai từng trải nghiệm BB Leap chính hãng thì nhận định khá good về chiếc điện thoại này…

Theo trang chủ của Roger, BlackBerry Leap được tích hợp cấu hình thuộc top mạnh nhất hiện nay cùng vi xử lí Snapdragon 808, RAM 3 GB, camera chính 18 MP trợ giúp quay video 4K, lấy nét lai và chống rung quang học. Cụm camera này cũng dùng gói dịch vụ quang học từ hãng Schneider Kreuznach danh tiếng. Leap trang bị màn hình 5,4 inch độ phân giải 2.560 x 1.440 pixel, pin 3.410 mAh

blackberry-leap-cu-3

Về body, BlackBerry Leap sử dụng màn hình mặt kính cong 2,5D tương tự như Galaxy S6 Edge. model này sở hữu thêm duy nhất Phím bấm trượt sở hữu gờ nổi, hình dạng phím khá giống mẫu BlackBerry Blod 9900 ngày xưa.

CEO John Chen cho biết BlackBerry Leap sẽ là thành phẩm hợp nhất tính bảo mật và năng lực làm việc tốt nhất của nền BlackBerry cùng hệ sinh thái ứng dụng di động khổng lồ từ Android. ngoài ra, BlackBerry Leap sẽ trợ giúp Android for Work trên nền BES12, và bởi vì thế Leap hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng doanh nghiệp các chuẩn mực thấp nhất về khả năng bảo mật tin đồn và nội dung. Bên cạnh Leap, BlackBerry cũng khẳng định lại rằng họ sẽ vẫn tập trung vào mở rộng BlackBerry 10, với chiếc điện thoại 10.3.3 – tập trung vào cải thiện bảo mật – dự trù sẽ sở hữu vào tháng 3 năm 2016.

>> Trong các năm đầu, Leap vẫn đáp ứng khá đầy đủ tính năng của ngườ dùng, chất lượng trên thay màn hình BlackBerry Leap luôn đạt tiêu chuẩn. Leap hiện được bán khá nhiều do tuồi thọ ngành càng quy mô rộng, cùng mức giá mua bây giờ chỉ ở mức trung bình. Thì tương đối nhiều người sử dụng đã muốn sở hữu mẫu điện thoại này,..

blackberry-leap-cu-2

So sánh cùng mức mức tiền cũ, Leap hiện tụt đến gần 6 triệu đồng. Trước đó, mẫu di động của BlackBerry cũng từng tụt giá mua trong tháng 6 với mức tụt 2,1 triệu đồng.

Ngày nay, Leap có xuất xứ rõ ràng chỉ còn được cung cấp tại vài cửa hàng từng chuyên bán hàng BlackBerry ở Việt Nam và bởi nhà cung cấp chỉ định. thiết bị mang từ nước ngoài đơn vụ cung ứng mạng đã qua dùng hiện có giá ở tầm 8-9 triệu. máy mới hiện ở mức 10 triệu, rất gần với mức giá có xuất xứ rõ ràng vừa xuống.

Lên kệ ở Việt Nam từ cuối 2015, Leap là mẫu di động Android cao cấp dẫn đầu của BlackBerry. Hãng từng tuyên bố “cháy hàng” trên Walmart chỉ sau vài giờ mở bán trực tuyến. Tháng đầu tiên, BlackBerry tiêu thụ được 70.000 chiếc Leap trên toàn cầu.

Tuy nhiên, đó chỉ là hai tín hiệu vui ít ỏi mà Leap đem đến cho dâu đen. mức giá cao, doanh số thảm hại các tháng sau đó tại nhiều cửa hàng khiến CEO John Chen phải nhận sai lầm về chiến lược định mức tiền sản phẩm

>> Ngoài thông tin rò rỉ về BlackBerry các bạn trang bị thể biết thêm đông đảo bất kể dòng BlackBerry của trung tâm, với mức mức tiền gần như tương đương nhau, cửa hàng luôn đảm bảo về có cội nguồn của bất kỳ dòng điện thoại di động BlackBerry. quý khách có thể xem BlackBerry leap để hiểu rõ về sản phẩm này.

Tác giả: Tiến

Check Also

Chiếc BlackBerry Android đi tiên phong của DTEK đó là chiếc BlackBerry DTEK50 cùng ngoại hình tuần cảm ứng

Bài viết đánh giá mua BlackBerry dtek50 Editon được chúng tôi viết sau đây là ...