Home » Uncategorized » iPhone 6 sắp có màn hình 4,8 inch

iPhone 6 sắp có màn hình 4,8 inch

Sau khi iPhone 5S trình làng , các tin đồn về iPhone thế hệ thứ 8 bắt đầu nóng lên , nhất là khi một số nguồn tin khẳng định telephone tiếp theo của Apple sẽ có màn hình cỡ lớn. Từ cách đây vài tháng , đã có những thông cáo nhắc đến kế hoạch sản xuất iPhone với m àn hình 4 , 8 inch. Ngày 7/10 , chuyên gia phân tách Peter  Misek của Jefferies & Co. Nối tiếp khẳng định điều này sau khi tham khảo thông cáo từ một số nhà cung ứng linh kiện cho Apple.

Địa chỉ unlock iphone 5,5s,5c Nhật Bản lấy ngay – unlock iphone 5s nhat ban – tại 12 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

iPhone-1515-1381205079.jpg

iPhone 6 được cầu mong có màn hình lớn và viền mỏng.

Theo giới công nghệ , một trong những “điểm trừ” trên iPhone 5S là kích tấc màn hình giữ nguyên 4 inch trong lúc các hãng đối thủ đã nâng màn hình lên trên 5 inch. Samsung cũng đã trình làng Galaxy Note 3 với kích tấc 5 , 7 inch và được đánh giá là đang đi đầu trong triều lưu phablet ( telephone lai máy tính bảng ).

Unlock iphone 5,5s,5c bằng sim ghép – Sim Ghép iPhone 5c – tại 12 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Misek cho hay nhu cầu về smartphone cỡ lớn đang tăng rõ rệt với khoảng 50% smartphone được xuất xưởng quý trước có màn hình lớn hơn 4 inch , trong lúc cùng kỳ năm ngoái chỉ là 20%.

Misek là một trong những chuyên gia uy tín và dự đoán khá chuẩn xác về những sản phẩm chưa công bố của Apple. Cổ phiếu Apple cũng đã tăng hơn 1% sau khi thông cáo của Misek được đưa ra.

Tham khảo giá thay cảm ứng ipad mini rẻ nhất Hà Nội – giá thay cảm ứng iPad mini – tại 12 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

địa chỉ sửa iphone uy tín hà nội

Địa chỉ sửa điện thoại SamSung uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ sửa điện thoại SamSung uy tín tại Hà Nội là nơi chuyên khắc ...