Home » Uncategorized » iphone 6 được phác thảo như thế nào

iphone 6 được phác thảo như thế nào

Phác thảo được thay màn hình iphone blog Mac Otakara đăng tải. Mở rộng ra, rất có thể thay màn hình iphone 5  Apple có thể chế tạo smartphone với khả năng “chụp trước lấy nét sau” tương tự mẫu máy ảnh Lytro đình đám. Câu hỏi là, liệu nó có thể xuất hiện ngay trên  iPhone 6  ? Rất có thể, bởi để giảm tối đa độ dày của chiếc máy được cho là rất mỏng này, đây là một trong những cách làm khả thi nhất.

Ảnh

 

Ảnh

Phác thảo iPhone 6 đăng trên blog Nowhereelse.

Ngoài hai phác họa kể trên, trên mạng tiếp tục lan truyền hình ảnh bản vẽ của hai mẫu iPhone 6 khác với góc bo tròn, thân máy mỏng, một nút bấm âm lượng duy nhất. Bản vẽ này lại gợi ý hai mẫu iPhone 4,7 inch và 5,5 inch. Theo GSMArena, cả hai dày 7,1mm, jack tai nghe nằm ở góc trái cạnh đáy thay vì bên phải như hiện tại.

 

Ảnh

Mô hình 3D nhà thiết kế Martin Hajek dựng lại từ tin đồn.

Dựa vào đó, thay màn hình iphone nhà thiết kế Martin Hajek đã tạo ra một vài hình ảnh 3D về iPhone 6. Dù hoàn thay màn hình iphone 5 toàn là hàng giả và độ chính xác của tin đồn chưa được kiểm chứng, không thể phủ nhận chúng vô cùng đẹp mắt.

Hình ảnh được cho là của iPhone 6 rò rỉ từ nhà máy Foxconn đã vừa được công bố trên mạng xã hội Weibo của  Trung Quốc. Có vẻ như đây là bản thử nghiệm của iPhone mới và đang trong quá trình kiểm tra độ bền. Tuy nhiên, nó cũng hé lộ ít nhiều về thiết kế của iPhone 6 bao gồm khung kim loại siêu mỏng cùng camera sau với phần viền hơi lồi lên một chút tương tự như dòng iPod Touch hiện tại. Mặc dù vậy, vẫn có khá nhiều người nghi ngờ về tính xác thực của bức ảnh này.

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

địa chỉ sửa iphone uy tín hà nội

Địa chỉ sửa điện thoại SamSung uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ sửa điện thoại SamSung uy tín tại Hà Nội là nơi chuyên khắc ...