Home » Dịch vụ » Điện thoại, máy tính » iPhone 5S là smartphone ăn khách nhất trong Tám chữ 11

iPhone 5S là smartphone ăn khách nhất trong Tám chữ 11

Có sẵn tại 4 nhà mệnh to nhất của Mỹ , iPhone 5S đã chóng vánh trở thành chiếc smartphone ăn khách nhất tại nhà nước này.
Sau chập phát hành Tám chữ 20 Tám chữ 9 , với chỉ vẻn vẹn 10 Tám chữ bán ra tại Mỹ thông qua 4 nhà mệnh là AT&T , Verizon , Sprint và T-Mobile mẹ unlock iPhone 5S mới đã chính thức qua mặt Galaxy S4 của Samsung thụ tang thành chiếc điện thoại thông minh ăn khách nhất tại Mỹ trong Tám chữ 9.

iPhone 5S là smartphone ăn khách nhất trong Tám chữ 9 - 1

iPhone 5S qua mặt Galaxy S4 trở thành smartphone ăn khách nhất Tám chữ 11

Theo Cuối cùng thông báo mới nhất của Canaccord Genuity , một công ty chăm Học hỏi thị trường , doanh thu unlock iphone 5s Softbank tăng trưởng Dữ dội , đang iPhone 5C cũng có khởi đầu tốt. Tuy nhiên , công ty này Đã chẳng đưa ra doanh thu cụ thể mà Apple Đạt tới trong Tám chữ qua.

Dựa trên doanh thu ban đầu này , Canaccord Genuity cũng đưa ra ước tính Apple sẽ bán thắng hơn 52 triệu chiếc unlock iphone 5s Softbank   trên toàn cầu tính đến cuối Một thể thơ cổ nay.

trong lúc unlock iPhone 5S và Galaxy S4 hãy đang có sức tiêu thụ cực ổn định , thời hai thiết bị vắt tay khác của BlackBerry là Z10 và Q10 Đã rơi vào tình cảnh thảm hại tại Mỹ. Doanh thu bán dãy của HTC , bao gồm chiếc smartphone hàng đầu là HTC One cũng đã có chiều hướng giảm trong Tám chữ 11.

cố gắng

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

Những mẫu điện thoại BlackBerry 10 được trang bị đông đảo những điểm nhấn trong khi trang bị mẫu Passport silver

Bài viết đánh giá BlackBerry passport silver Editon được chúng tôi viết sau đây là ...