Home » Uncategorized » iPhone 5C “nhái” có giá chỉ… 3 triệu đồng

iPhone 5C “nhái” có giá chỉ… 3 triệu đồng

Được mang cái tên ioPhone 5 , chiếc iPhone 5C nhái version Nhật nè sử dụng hệ điều hành Android và có cấu hình thua xa sản phẩm thật.

mặc dù nổi Thay màn hình htc evo 3d  đánh giá mà là một trong suốt những sản phẩm thất bại thảm hại của Apple , thế nhưng chiếc iPhone 5C hỉ và đương nhìn nổi sự tỏ thái độ đồng tình nồng nhiệt từ một số người hâm mộ Apple. Chiếc iPhone version “nhựa” nè nhìn đéo ít khuyết điểm nhằm chê trách phê phán vì hỉ phá hỏng dòng sản phẩm iPhone kỹ năng tuyệt vời cũng như mức giá thành quá cao của sản phẩm khiến nườm nượp người để dấu hỏi tặng sản phẩm smartphone tầm trung Thay màn hình htc evo 3d của Apple.

Thế nhưng , iPhone 5C  Thay màn hình htc evo 3d đéo không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả là một sản phẩm thất bại. Cùng với iPhone 5S , iPhone 5C hỉ mang đi khoản tiền lương lớn tặng Apple thời cơ cuối năm nay. Thành công của sản phẩm một lần nữa nổi chắc chắn hồi mà  Thay màn hình htc evo 3d chiếc iPhone 5C xuất hiện… hàng loạt version nhái. Gần đây nhất , chiếc ioPhone 5 là minh chứng rỏ rành nhất tặng điều động này.

iPhone 5C "nhái" có giá chỉ... 3 triệu cùng 1

ioPhone 5 sử dụng hệ điều hành Android 4.2 và có cấu hình của một chiếc smartphone phẩm bình dân.

iPhone 5C "nhái" có giá chỉ... 3 triệu cùng 2

mặc dù là sản phẩm nhái có cấu hình thấp thế nhưng ioPhone 5 đương nhìn nổi sự quan hoài lớn từ người dùng Nhật Bản.

Được làm ra Thay màn hình htc evo 3d  bởi hãng phần cứng Iosys tại Nhật Bản , ioPhone 5 có thiết kế giống hệt iPhone 5C ngoại trừ tên là biểu tượng ở đằng sau lưng máy. Sở hữu hệ điều hành Android 4.2 và phần cứng khá… yếu so với những thiết bị Android bây giờ trên thị trường , ioPhone 5 có lẽ sẽ chỉ đáp ứng nổi nhu cầu lướt web , gọi Thay màn hình htc evo 3d fone , nhắn cũng như sử dụng một số ứng dụng cơ bản.

iPhone 5C "nhái" có giá chỉ... 3 triệu cùng 3

Sản phẩm sở hữu thiết kế giống hệt iPhone 5C ngoại trừ tên và biểu tượng đằng sau thiết bị.

Sở hữu màn hình 4 inch độ phân giải 480×854 , vi mạch xử lí MediaTek lõi kép , 512MB RAM và 4GB dung lượng bộ nhớ sơ cấp , ioPhone 5 khó lòng tranh đua với nhau nổi với những sản phẩm Android trên thị trường cũng như chiếc iPhone 5C thật. Hẳn nhiên , sở hữu nườm nượp điểm khác nhau nên Thay màn hình htc evo 3d giá thành của hai sản phẩm cũng đéo hề hấn đồng dạng , với mức giá mà chỉ 15.490 Yên ( độ 3 triệu cùng ) , ioPhone 5 đương thu hút nổi sự quan hoài lớn tại Nhật Bản. Dưới đây là xong xuôi giới thiệu đi sản phẩm của Iosys.

iPhone 5C "nhái" có giá chỉ... 3 triệu cùng 4

Với giá thành rẻ , khôn lẽ ioPhone 5 lại… Thành công hơn iPhone 5C?

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

địa chỉ sửa iphone uy tín hà nội

Địa chỉ sửa điện thoại SamSung uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ sửa điện thoại SamSung uy tín tại Hà Nội là nơi chuyên khắc ...