Home » Dịch vụ » Điện thoại, máy tính » iPhone 5c càng ngày càng bị “ghẻ lạnh”

iPhone 5c càng ngày càng bị “ghẻ lạnh”

Đến giờ khắc nào , iPhone 5c hầu như chịu gạt bỏ người ghẻ lạnh ở rất nhiều thị trường trên thế giới.

Trước và kể cả sau lát iPhone 5c ra mắt , rất nhiều chuyên gia hử dự đoán rằng sở dĩ Apple làm ra chiếc phôn nào là để tập trung biếu thị trường Trung Quốc , quốc gia vốn dĩ rất ham chuộng các thiết bị di động lắp mác Táo khuyết. Tuy nhiên , trong suốt thời kì qua , doanh số bán dọc của iPhone 5c đách tốt như những cầu mong của Apple. Theo trang tin công nghệ CtechCN , tình hành tiêu thụ iPhone 5c là khá âm u , thua xa so với người huynh đệ iPhone 5s. Cứ việc 100 chiếc iPhone thế hệ mới nổi bán ra thì có 78 chiếc là iPhone 5s còn lại 22 chiếc là iPhone 5c. Nhưng càng tháng cán cân nào càng nghiêng đi bên iPhone 5s hơn.
LG Optimus GK   còn là chiếc phôn Android mới nhất nổi hãng LG giới thiệu cận đây tại thị trường Hàn Quốc. Khi mà người dùng còn lưỡng lự lựa chọn biếu tớ một chiếc smartphone cao cấp giữa một biển trời đất công nghệ thì giờ đây người dùng lại có thêm lý do để bận tâm tới chiếc   LG Optimus GK  gắng sức ráng sức . Đây là smartphone sở hữu hầu như toàn bộ các các Bản năng chi   LG Optimus G Pro   nhưng có kích tấc màn hình 5 inch thay vì 5 , 5 inch như LG Optimus G Pro.   LG Optimus GK   sẽ nổi phân phối tại Hàn Quốc phê chuẩn nhà số mệnh KT.

iPhone 5c càng ngày càng bị "ghẻ lạnh"

Chỉ chưa hẹp 1 tháng sau tháng phát hành chính thức , Apple hử phải cắt giảm một phần lớn sản lượng iPhone 5c. Cụ thể , sản lượng iPhone 5c của nhà máy Foxconn tại Trịnh Châu ( Trung Quốc ) chập cheng đầu là 50.000 chức vụ mỗi tuần nhưng giờ đây chỉ còn ghi nhận 8 tới 9.000 chiếc với giai đoạn na ná. Trong khi đó , Protek , công ti chuyên cung ứng linh kiện biếu iPhone 5c cũng bị cắt giảm tới 75% đơn hàng. Về phần các nhà bán sỉ tại Trung Quốc , đa số đều xác nhận rằng gia tộc hử ngưng bán iPhone 5c hay là bán khôn xiết cầm chừng để “thanh lý” nốt lượng dọc tồn kho nhằm con quay vòng vốn dĩ biếu các sản phẩm khác. Đấy cũng là tình trạng chung ở Việt Tử hiện nay , lát vào tháng đầu bật bán iPhone không giả , trong khi iPhone 5s mắc khách khứa đặc biệt là bản màu vàng thì iPhone 5c Hầu như không nổi “ngó ngàng” tới.

iPhone 5c “banh xác” trước hỏa lực súng trường iPhone 5s và iPhone 5c có dọc nhái như thiệt , giá mà rẻ như biếu Màn hình iPhone 5c và iPhone 5s thua chuẩn xác hơn Galaxy S3

ngoại giả , thành viên nào đương đầu biếu biết mặc dù chỉ sở hữu viên pin nhu mì 2.070 mAh tương đương với chiếc Sky A830  nhưng Moto G đủ sức hoạt động 1 tháng với cường độ làng nhàng và thời lượng pin của máy đương đầu tốt hơn so với Sky A830.
Tuy nhiên , bất chấp việc tiêu thụ iPhone 5c còn tụt dốc đách phanh , Apple vẫn đách cảm chộ quá lo âu do nó đách có tác động đến một điều gì đó quá nhiều tới tình hình tài chính của hãng do iPhone 5s vẫn bán rất chạy. Giờ đây , một câu hỏi nổi để ra là liệu rằng Apple có thực hành chính sách giảm giá biếu iPhone 5c để kích nhà cầu dùng luôn không? Nhưng có lẽ đó vẫn sẽ là một chuyện hi hữu mà chúng ta đách nên lạc quan quá nhiều.

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

Những chiếc BlackBerry Passport Silver hiện ngày càng hiếm trên thị trường, với việc sở hữu duy nhất màu khá đẹp

Theo thông tin rò rỉ trên blog chắc chắn của BlackBerry, passport silver sẽ lên ...