Home » Dịch vụ » Điện thoại, máy tính » iPhone 5 bị khóa iCloud – Tự mở khóa tại nhà được không?

iPhone 5 bị khóa iCloud – Tự mở khóa tại nhà được không?

Thuật ngữ khóa iCloud, dính iCloud có lẽ không còn quá xa lạ đối với những người sử dụng smartphone hiện nay. Tuy nhiên, nếu gặp phải trường hợp này thì hầu hết mọi người đều rất sợ vì lúc này điện thoại đã trở thành cục gạch. Mọi người thường tìm cách tự bẻ khóa iCloud iPhone 5 tại nhà. Vậy, có cách nào không? Đương nhiên là có, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

iCloud quan trọng như thế nào đối với thiết bị iPhone 5

Đầu tiên, bạn cần phải hiểu được tầm quan trọng của iCloud trong khi sử dụng iPhone. iCloud là tài khoản dùng để lưu trữ thông tin, dữ liệu, bao gồm cả hình ảnh, video và chia sẽ chúng qua nhiều thiết bị chỉ cần sử dụng 1 tài khoản iCloud.

Ngoài ra, tính năng đặc biệt hơn là bạn có thể tìm, định vị thiết bị thông qua iCloud, hoặc báo mất để bảo vệ thông tin trên điện thoại của bạn. Có thể nói, khả năng bảo mật khi sử dụng iCloud rất tuyệt vời.

Chính vì bảo mật cao nên nếu nhỡ may bạn quên tài khoản iCloud hoặc dính iCloud thì bạn sẽ không thể sử dụng điện thoại được kể cả chức năng nghe gọi. Và lúc này chiếc điện thoại của bạn không khác gì “cục gạch” cả.

Có thể bạn muốn xem: thay camera iphone 5 uy tín, giá rẻ, xem chi tiết tại: https://thanhtrungmobile.vn/thay-camera-iphone-5-5s.html

Nếu lỡ may dính iCloud thì có cách nào giải quyết tại nhà không?

Tất nhiên là có rồi. Bạn có thể mở khóa iCloud iPhone 5 chỉ bằng việc thay phần cứng bằng 2 cách sau.

Lưu ý: Để thực hiện các cách này, bạn phải là người am hiểu về phần cứng cũng như đã từng tháo, lắp thiết bị iPhone. Vì nếu không, bạn có thể làm hư các linh kiện phần cứng khác.

Cách 1: Bạn có thể đổi main iPhone 5 khác để có thể khởi tạo 1 tài khoản iCloud mới. Tuy vậy, chỉ những chiếc iPhone 5 nào chưa từng báo mất thiết bị mới có thể áp dụng cách này.

Cách 2: Thay đổi cặp Chipset chưa bị dính iCloud. Xác suất mở khóa iCloud iPhone 5 cao, có thể là 100% nhưng nhược điểm là giá thành công, thường bị lỗi vặt trong quá trình sử dụng iPhone 6 như mất cảm biến vân tay, thường xuyên bị mất sóng,…

Trên đây là 2 cách có thể tự bẻ khóa iCloud tại nhà, chọn cách nào là tùy thuộc ở bạn. Tuy nhiên, lời khuyên là nếu có thể hãy đến các trung tâm sửa chữa để có thể mở khóa iCloud được an toàn nhất. Vì nếu bạn áp dụng 2 phương pháp trên, bạn có thể mua phải linh kiện dỏm, nhanh chóng bị hỏng chỉ sau 1 khoảng thời gian sử dụng.

Nếu đến Trung tâm sửa chữa uy tín, bạn sẽ được tư vấn các cách mở khóa tối ưu hơn, tuy chi phí có mắc hơn 1 chút nhưng bù lại bạn sẽ an tâm hơn về sau. Hơn nữa bạn lại còn được bảo hành nên không phải lo lắng khi đã mở thành công thì bị hư linh kiện khác.

Nếu bạn ở HCM, bạn có thể đến Thành Trung Mobile để sử dụng dịch vụ này. Mình đã từng sửa điện thoại ở đây, cảm nhận của mình là nhân viên nhiệt tình, tư vấn chính xác, giá cả hợp lý so với thị trường. Hơn hết, không chỉ mở khóa iCloud iPhone 5, bạn còn được vệ sinh, kiểm tra máy miễn phí để đảm bảo thiết bị của bạn không gặp vấn đề nào khác.

Bạn có thể tham khảo dịch vụ mở khóa icloud iphone 5 tại website thanhtrungmobile.

Từ khóa tìm kiếm:

  • sam sung gia bao nhieu tien

Check Also

Leap là một trong những sản phẩm BlackBerry 10 sở hữu thiết kế duy nhất khác hẳn BB Z10, Z30

Theo thông tin rò rỉ trên blog chính thức của BlackBerry, Leap sẽ lên kệ ...