Home » Dịch vụ » Điện thoại, máy tính » iPad mini 2 về Việt Nam đắt giá xấp xỉ 10 triệu đồng

iPad mini 2 về Việt Nam đắt giá xấp xỉ 10 triệu đồng

Trong lúc đấy , iPad Air cũng đắt giá chẳng dưới 12 triệu đồng.

Do chẳng phải thị trường đích thị của Apple nên trước mắt 2 mẫu máy tính bảng iPad Air và iPad mini 2 sẽ xuất hiện ở Việt Nam dưới dạng hàng xách tay , chúng tôi có thể phải chờ một vài tháng nữa đặt mua dãy đích thị hãng. Theo lời một số chủ cửa hàng chăm cung cần thiết bị di động xách tay thời nhiều khả năng giá như 2 mẫu tablet này chập nhập về Việt Nam sẽ cao hơn từ 10 đến 15% so với giá như bán tại Mỹ.

iPad mini 2 về Việt Nam đắt giá xấp xỉ 10 triệu đồng

Apple cũng đã ban bố giá như bán danh thiếp thòng tablet mới tại nhiều thị trường trọng điểm. Chẳng hạn , tại Mỹ , iPad Air bản 16 GB Wi-Fi được bán với giá như 499 USD , trong lúc đấy , model này được bán với giá như 501 USD tại thị trường Hồng Kông. Còn Trung Quốc tuy gần Việt Nam hơn nhưng giá như iPad Air hãy bị đẩy lên đến 585 USD. Tại Singapore , một trong những nguồn dãy ưa chuộng của giới buôn hàng xách tay , giá như của iPad Air cũng chẳng hề rẻ và dứt ở mức 541 USD đắt hơn rất nhiều so với chiêc điện thoại Sky A840 tôi đang dùng , chiếc Sky A840 của tôi cũng chẳng khác chi so với 1 chiếc máy tính bảng.

Như vậy , phải như nguồn hàng xách tay được lấy từ Mỹ bình thường Hong Kong thời đặt mua được iPad Air , người dùng Việt sẽ phải như ít nhất là 12 triệu đồng cho bản 16 GB Wi-Fi. Tương tự như vậy , iPad mini với màn hình Retina bản 16 GB Wi-Fi cũng sẽ đắt giá chẳng dưới 9 , 5 triệu đồng. Đương nhiên , mức giá như này sẽ đang biến động tùy thuộc vào cung cầu của ả trường.

iPad mini 2 về Việt Nam đắt giá xấp xỉ 10 triệu đồng

Mặt khác , nhiều cửa hàng xách tay tại TP.HCM cũng cho biết sẽ chẳng hạ giá như danh thiếp model iPad đời cũ như iPad 4 bình thường iPad mini trong thời gian đầu bộ đôi iPad mới về Việt Nam bởi cả hai model này sẽ đắt giá cao. Do người tiêu dùng có nhu cầu mua iPad ngay nếu chẳng muốn chấp thuận “chi đậm” cho model mới thời hãy sẽ phải mua danh thiếp sản phẩm cũ. Đây là điều mà chúng tôi đều đã nhận định từ trước đấy , vì thế , nếu mơ hồ sự dư trả , người dùng nên nhẫn nại chờ đợi một thời gian đặt có thể mua iPad mới với mức giá như hợp lý nhất.

ngày nay trung tâm dịch vụ sửa sang điện thoại GIAIMADT cung cấp dịch vụ Samsung Galaxy SC-02E lấy ngay tại Hà Nội , click here đặt biết thêm thông báo chi tiết.

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

Những chiếc BlackBerry Passport Silver hiện ngày càng hiếm trên thị trường, với việc sở hữu duy nhất màu khá đẹp

Theo thông tin rò rỉ trên blog chắc chắn của BlackBerry, passport silver sẽ lên ...