Home » Dịch vụ » Điện thoại, máy tính » Hy hữu nhà hàng giảm nửa hóa cô đơn nếu chẳng dùng telephone chập ăn

Hy hữu nhà hàng giảm nửa hóa cô đơn nếu chẳng dùng telephone chập ăn

Chủ nhân một nhà hàng lừng danh tại Jerusalem ( Israel ) đã đưa ra yêu cầu quyến rũ với khách hàng: Tắt telephone và thắng giảm 50% hóa đơn.

Trước tình trạng danh thiếp “thực khách” đến nhà hàng của mình dùng bữa Song Đã cứ chúi mũi vào màn hình telephone thay vì nói chuyện với nhau và thưởng thức hương vị ẩm thực nơi đây đặt rồi Đã yêu cầu nhân viên hâm nóng Đã thức ăn. Jawdat Ibrahim , chủ một nhà hàng lừng danh tại Jerusalem đã đưa ra chính sách giảm giá đến 50% hóa cô đơn với mục tiêu giúp họ có những giây phút sky a840 tránh xa danh thiếp thiết bị công nghệ Sky A840  để nghỉ ngơi một cách thật sự.

Hy hữu nhà hàng giảm nửa hóa cô đơn nếu chẳng dùng telephone chập ăn

mặc dầu vậy , chính sách của Ibrahim Đã Xin từ thắng Bài xích tán thành của Carleton English , nhân viên của hãng tư vấn tài chính Belus ( Mỹ ). Theo English , việc sử dụng di động trong nhà hàng chưa phải là tuyệt đối Hạng kém bởi họ có thể san sẻ những hình ảnh về bữa đớp của mình với bạn bầy và qua đấy truyền bá hình ảnh của nhà hàng đấy đến với Đông người hơn. Cách làm của Ibrahim tuy khiến nhà hàng của ông bị ảnh hưởng về doanh thu trong thời gian ngắn Song về lâu về dài ông tin rằng đấy sẽ là một phương án tốt đặt cuốn hút thắng Đông khách hàng hơn đến đớp tại đây. Một mệnh nhà hàng cũng đã bắt đầu thực hiện những chính sách giảm giá theo Ibrahim Song với tỷ lệ chiết khấu thấp hơn như một trong những ti quảng cáo công hiệu hình ảnh của nhà hàng.

Được biết , ban đầu Ibrahim dự định “tịch thu” telephone sky a830 của khách thẳng băng tại cửa ra vào nhưng mà chẳng khả thi bởi ông muốn công chúng tình nguyện làm điều đấy thay vì bị cưỡng ép. Telephone Sky A830  phải thắng tắt thật sự chứ chẳng phải đặt ở chế độ tĩnh lặng bởi nhắn tin cũng sẽ bị cấm tại nhà hàng của Ibrahim.

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

iPhone 5 bị khóa iCloud – Tự mở khóa tại nhà được không?

Thuật ngữ khóa iCloud, dính iCloud có lẽ không còn quá xa lạ đối với ...