Home » Dịch vụ » Tổng hợp » Hướng dẫn lập địa chỉ email của Gmail

Hướng dẫn lập địa chỉ email của Gmail

Chanh hướng dẫn các khách hàng mẹo tạo lập email của gmail mới mà không cần xác minh số điện thoại. Nhưng trước tiên thì Chanh mong bài này cũng sẽ hướng dẫn các khách hàng tạo địa chỉ email mới trên trình duyệt Website bình thường, để các bạn có thể sở hữu 1 địa chỉ gmail mới. Trong thời điểm bây giờ mà không có cho mình 1 địa chỉ email thì sẽ khó có khả năng tham gia trao đổi với bạn bè trên mạng. Chanh sẽ hướng dẫn khách hàng với Gmail nhé.

Đăng ký tạo địa chỉ email mới bằng trình duyệt Web.

Bài viết dành cho những bạn mới sử dụng máy tính, nên Chanh sẽ cố gắng làm chi tiết nhất có khả năng.

Bước 1: quý khách truy cập vào địa chỉ đăng ký Gmail: https://accounts.Google.Com/SignUp

Cách tạo lập địa chỉ email mới

Cách tạo lập địa chỉ email mới

Quý khách chú ý khi tạo gmail mới:

  • Phải nhập tên và họ chính xác, vì đây là quy định của Gmail. Ở trên kia là Chanh chỉ VD thôi nhé. (Tài khoản có khả năng bị khóa, hoặc rất khó lấy lại sau này nếu khách hàng sản xuất thông tin sai)
  • Phần mật khẩu nên tạo trên 8 ký tự, trong đó cả số và ký tự đặc biệt. (Cái này để bảo mật, gmail cũng ko cho tạo các pass quá kém)

Bước 2: Tiếp đến khách hàng chỉ cần nhập mã Captra, tick thêm vào nút “Tôi đồng ý với điều khoản dịch vụ và chính sách bảo mật của Google”

Tạo Gmail mới

Góc Captra, tích vào nút chấp nhận với điều khoản và chính sách của Gmail

Nếu quý khách nhập captra đúng và mọi thứ tốt thì việc đăng ký của khách hàng thực hiện tốt đi đầu, màn hiển thị tiếp theo khi tạo email là Google hỏi khách hàng có muốn tạo hồ sơ (tức là tham gia cái mạng xã hội Google Plus) hay không?

Tạo lập email và tạo hồ sơ trên Google Plus

Tạo lập email và tạo hồ sơ trên Google Plus

Chọn “Tạo hồ sơ của khách hàng” nếu khách hàng muốn tham gia G+, còn chỉ sử dụng Gmail thì quyết định “Không, cảm ơn”. Vầ đây là kết quả tạo mới địa chỉ gmail thực hiện tốt đi đầu.

Thông báo kết quả tạo mới gmail thành công

Thông báo kết quả tạo mới gmail thành công

Nhấn tiếp tục đến gmail để dùng. Vậy là mình đã hướng dẫn xong, các bạn đã tự tạo cho chính mình một tài khoản gmail rồi đó. Việc tạo lập gmail này rất đơn giản, nếu bạn muốn làm với số lượng lớn thì khó, khi phải dùng thêm phần mềm mà thôi. Bữa trước có bạn hỏi về quảng cái google adwords, đăng ký chương trình google adwords để hoạt động quảng cáo, các khách hàng quan tâm thì theo dõi thêm bài viết dịch vụ quảng cáo google adwords nhé. Nó giống với quảng cáo trên Trang Vàng đó các khách hàng.

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

Vì sao nằm điều hòa lại hay nhức đầu

Thời gian gần đây có nhiều khách hàng gọi đến trung tâm sửa điều hòa tại ...