Home » Doanh nghiệp » Công nghệ thông tin » Hướng dẫn sử dụng sạc dự phòng Yoobao lâu và bền hơn

Hướng dẫn sử dụng sạc dự phòng Yoobao lâu và bền hơn

Pin sạc dự phòng Yoobao có dung lượng và thời lượng sử dụng lớn, sử dụng lâu dài, an toàn mà giá lại hợp lý. Đây là các lý do chính mà chú pin này đang được các bạn trẻ ưu chuộng. Tuy nhiên để sử dụng pin sạc dự phòng đúng cách thì phải ai cũng biết.

Biết cách dùng sẽ tăng hiệu suất của Pin sạc dự phòng Yoobao

pin dự phòng yoobao

Sự phổ biến của các thiết bị thông minh cũng đồng nghĩa với sự tỷ lệ thuận của số người tìm đến các sản phẩm pin dự phòng. Nó đang dần trở thành người đồng hành, vật bất ly thân đối với những người có nhu cầu sử dụng điện thoại lớn, hay đi công tác hay du lịch. Với một quả Pin dự phòng Yoobao 5000 mAh trở lên là bạn có thể thỏa sức đi trong nhiều ngày mà không lo vấn đề về Pin.

Tuy nhiên pin Yoobao này cũng không có sự khác biệt quá lớn so với pin ở các điện thoại hàng ngày ta vẫn sử dụng. Vì vậy nếu sử dụng sai cách thì tuổi thọ pin sẽ giảm rất nhanh, nguy cơ “ chai pin” cũng rất lớn. Điều này sẽ làm giảm hiệu quả sử dụng của thiết bị này.

pin-du-phong-yoobao

Để sử dụng pin sạc dự phòng yoobao chuẩn nhất các bạn cần chú ý các điểm sau:

  1. Ở lần đầu tiên sử dụng cũng giống như sạc pin cho một chú dế mới mua về. Các bạn sử dụng hết pin có sẵn để “ xả pin”, sau đó mới nạp điện cho chiếc quả pin này. Thời gian nhất thiết phải liên tục, ổn định từ 8h cho đến 12h để pin tích đủ lượng cần thiết. Tránh rút điện trong quá trình nạp cho Pin dự phòng làm ảnh hưởng đến hiệu suất Pin.
  2. Lần hết pin tiếp theo ta cũng tiến hành sạc liên tục trong thời gian kéo dài như lần 1. Nhưng cần chú ý tới dung lượng pin sạc dự phòng Yoobao thật của mỗi loại để ta có số giờ sạc tốt nhất, đảm bảo vẫn trong khoảng 8-12h, không thừa cũng không thiếu.
  3. Lần thứ 3 hết pin ta vẫn tiến hành sạc bình thường. Nhưng ở lần này ta không sạc lâu như 2 lần đầu nữa mà chỉ cần chú ý sạc pin báo đầy là có thể rút rắc cắm
  4. Không nên sạc pin liên tục khi lượng pin vẫn còn nhiều, và cũng tuyệt đối cũng không để pin hết sạch như 3 lần trước mới tiến hành sạc. Vì vậy để sử dụng pin dự phòng yoobao “luôn như mới” tùy vào định mức dung lượng của điện thoại và của pin dự phòng để tính số lần tối đa có thể sử dụng để sạc đầy cho một thiết bị. Sau đó lấy 1 số trung bình để sau cứ mỗi số lần sử dụng đó ta sẽ tiến hành sạc lại cho pin đầy. Có như vậy mới tránh được sự sạc nhồi nhét 1 lúc.
  5. Điều kiện bảo quản pin cũng có sự ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng pin. Vì vậy khi sử dụng các bạn nên chú ý không để pin sạc dự phòng của mình ở nơi có nhiệt độ cao, hoặc ẩm ướt.

Xem giá Pin & sạc dự phòng Yoobao tại MAXPIN :http://maxpin.vn/san-pham/pin-sac-du-phong-yoobao/

Địa chỉ liên hệ: 

MAXPIN

12 Xuân Thủy – Cầu Giấy – Hà Nội

SĐT: 04.66725.999 – 0985.023.023

Từ khóa tìm kiếm:

  • sac du phong yoobao
  • cách sử dụng sạc dự phòng yoobao
  • pin sac du phong yoobao
  • pin dự phòng yoobao
  • cách dùng sạc dự phòng yoobao
Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

Quạt usb mini chất lượng cao giá rẻ

Bạn là dân văn phòng, và thường xuyên phải ngồi máy tính, laptop trong thời ...