Home » Dịch vụ » Tổng hợp » Hướng dẫn các bước coi hình ảnh trên iCloud dễ dàng

Hướng dẫn các bước coi hình ảnh trên iCloud dễ dàng

iCloud là một gói dịch vụ lưu trữ nội dung, hình Hình ảnh rất có ích của Apple, giúp người dùng dễ dàng quản lý, đồng bộ nội dung giữa bất kỳ smartphone iOS. Trong nhiều trường hợp, quý khách muốn xem lại hình Ảnh đã được đồng bộ trên iCloud thì phải làm sao? lúc này HappyMobile xin hướng dẫn quý khách hàng 2 cách thức xem Hình ảnh trên iCloud dễ dàng mà ai cũng Có thể làm được.

 

 

cach-xem-anh-tren-icloud-de-dang-8
Cách làm xem hình Ảnh trên iCloud

Xem Ảnh trên iCloud ở tại chỗ bằng web

Hiện tại, Apple đã tương trợ người dùng Rất có thể xem ở tại chỗ Ảnh trên trình duyệt web thông qua website icloud.com

B1: Truy cập vào trang icloud.com, giao diện đăng nhập hiện ra, quý khách hy vọng nhập vào thông tin ID.

>>>>> Mời quý khách truy cập https://happymobile.vn/apple/iphone-7-cu.html để xem thêm sản phẩm đầu ra khác của HappyMobile

cach-xem-anh-tren-icloud-de-dang
Đăng nhập thông tin ID iCloud

B2: Sau khi đăng nhập, giao diện sẽ hiện ra gồm có nhiều mục để các bạn lựa chọn, hãy chọn mục tên là Hình ảnh (Photos).

 

cach-xem-anh-tren-icloud-de-dang
Chọn mục Ảnh để xem hình Ảnh trên iCloud

B3: các hình Hình ảnh của chính bạn sẽ hiện ra, bạn Có thể tùy chỉnh thiết lập hình Ảnh của mình Ở giao diện này như tải thêm Ảnh mới, thêm album mới, xóa Hình ảnh,…

 

cach-xem-anh-tren-icloud-de-dang
Giao diện quản lý hình Ảnh trên iCloud

Xem Ảnh trên iCloud bằng thiết bị tính (Photo Stream)

Bước 1: Để xem Hình ảnh trên iCloud bằng máy tính, bạn đang muốn phải kích hoạt tính năng My Photo Stream. bạn đang muốn vào cài đặt (Settings) => iCloud. Cửa sổ Set Up Family Sharing hiện ra, quý khách chọn dòng sản phẩm Hình Hình ảnh (Photos) và bật On Tại dòng sản phẩm My Photos Stream.

>>>>> Mời khách hàng truy cập https://happymobile.vn/apple/iphone-7-plus-cu.html để xem thêm sản phẩm đầu ra khác của HappyMobile

 

cach-xem-anh-tren-icloud-de-dang
Kích hoạt tính năng Photo Stream

B2: bạn đang ước phải tải ứng dụng hỗ trợ quản lý iCloud trên máy tính (iCloud Control Panel). Quá trình đặt rất đơn giản, khách hàng Có thể cài đặt theo mặc định là được.

 

cach-xem-anh-tren-icloud-de-dang
Cài đặt ứng dụng iCloud Control Panel

B3: thiết bị tính của chính bạn lúc này sẽ có một thư mục mới tên là iCloud Photos (đường dẫn mặc định là Pictures/iCloud Photo), Lúc có mạng tất cả hình Hình ảnh trên iCloud của các bạn sẽ được đồng bộ tại thư mục này. quý khách hàng Rất có thể dễ dàng xem, chỉnh sửa hoặc xóa nhanh chóng.

>>>>> Mời bạn truy cập http://oplung.info để xem thêm thành phẩm khác của HappyMobile

cach-xem-anh-tren-icloud-de-dang
Hình Ảnh sao lưu trên iCloud

Trên đây là 2 tiêu chuẩn tương trợ khách hàng Rất có thể xem Ảnh trên iCloud đơn giản. Nếu bài viết này hữu dụng cùng quý khách, hãy like và share bài viết này nhé! Hơn nữa trong quá trình cách, nếu có gì thắc mắc khách hàng hãy comment phía dưới, chúng tôi sẽ phản hồi lại trong time sớm nhất. Chúc các bạn giá trị!

Tác giả: huros

Check Also

Học kế toán thực hành

Nếu bạn muốn hành nghề kế toán nhưng mới ở vạch xuất phát thì đừng ...