Home » Uncategorized » HTC One Max sẽ có phiên bản màu đỏ

HTC One Max sẽ có phiên bản màu đỏ

Ngoài màu bạc như hàng chính hãng đang bán ở Việt Nam , mẫu phablet màn hình Full HD 6 inch của HTC, lớn hơn rất nhiều so với mẫu Sky A850 của Hàn Quốc (tham khảo tại: Sky A850) đang chuẩn bị được phát hành với màu sắc mới , giá Đã quyết chắc.

Giống One , One Max có thể sẽ có nhiều màu khác nhau. Ảnh: ePrice

Một số bức hình rò rỉ từ Đài Loan cho thấy , hàng loạt bản thương mại One Max màu đen và đỏ đã có mặt ở các cửa hàng và chuẩn bị được tung ra thị trường. Thay man hinh htc incredible s s710e gia tot –thay man hinh htc incredible s s710e tai ha noi– Giá bán được cho là sẽ Đã quyết chắc dù cho diện mạo mới. Điểm đáng để ý là ngoài phiên bản 32 GB , như hàng chính hãng đang bán ở thị trường Việt Nam , One Max còn xuất hiện thêm với phiên bản 16 GB giá thấp hơn.

IMG-7884-JPG-9290-1386987984-7156-138750

One Max là mẫu phablet 6 inch hàng đầu của HTC với màn hình Full HD và thiết kế giống như One và One Mini phóng to. Máy vẫn gây để ý với thiết kế kiểu nguyên khối với lớp vỏ nhôm khá tinh tế. Dù cho cấu hình giống như One , trang bị bị đáng để ý nhất trên One Max là cảm biến vân tay , tương trợ bảo khăng khít bị cao hơn so với các phương thức truyền thống. Mẫu phablet của HTC được trang bị camera Ultrapixel , hệ thống loa kép BoomSound và còn được tu bổ thêm khe cắm thẻ nhớ.

One-Max-Black-8153-1387504717.jpg

Vỏ hộp phiên bản One Max đen. Ảnh: ePrice

HTC One Max chính hãng ở Việt Nam hiện đắt giá 18 triệu đồng , khá cao so với nhiều đối thủ. Thay cam ung htc incredible s s710e gia tot tai ha noi –thay cam ung htc incredible s s710e Trong lúc đó , One đắt giá bán thấp hơn , bao gồm cả 2 phiên bản 16 GB và 32 và có tới 5 màu sắc khác nhau , bạc , đen , xanh , đỏ và cả vàng.

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

may-do-huyet-ap-bap-tay-omron

Máy đo huyết áp Omron JPN1

Máy đo huyết áp Omron JPN1 được đánh giá là thiết bị ý tế hiện đại, hỗ ...