Home » Uncategorized » HTC One Max sẽ có phiên bản màu đỏ

HTC One Max sẽ có phiên bản màu đỏ

Ngoài màu bạc như hàng chính hãng đang bán ở Việt Nam , mẫu phablet màn hình Full HD 6 inch của HTC, lớn hơn rất nhiều so với mẫu Sky A850 của Hàn Quốc (tham khảo tại: Sky A850) đang chuẩn bị được phát hành với màu sắc mới , giá Đã quyết chắc.

Giống One , One Max có thể sẽ có nhiều màu khác nhau. Ảnh: ePrice

Một số bức hình rò rỉ từ Đài Loan cho thấy , hàng loạt bản thương mại One Max màu đen và đỏ đã có mặt ở các cửa hàng và chuẩn bị được tung ra thị trường. Thay man hinh htc incredible s s710e gia tot –thay man hinh htc incredible s s710e tai ha noi– Giá bán được cho là sẽ Đã quyết chắc dù cho diện mạo mới. Điểm đáng để ý là ngoài phiên bản 32 GB , như hàng chính hãng đang bán ở thị trường Việt Nam , One Max còn xuất hiện thêm với phiên bản 16 GB giá thấp hơn.

IMG-7884-JPG-9290-1386987984-7156-138750

One Max là mẫu phablet 6 inch hàng đầu của HTC với màn hình Full HD và thiết kế giống như One và One Mini phóng to. Máy vẫn gây để ý với thiết kế kiểu nguyên khối với lớp vỏ nhôm khá tinh tế. Dù cho cấu hình giống như One , trang bị bị đáng để ý nhất trên One Max là cảm biến vân tay , tương trợ bảo khăng khít bị cao hơn so với các phương thức truyền thống. Mẫu phablet của HTC được trang bị camera Ultrapixel , hệ thống loa kép BoomSound và còn được tu bổ thêm khe cắm thẻ nhớ.

One-Max-Black-8153-1387504717.jpg

Vỏ hộp phiên bản One Max đen. Ảnh: ePrice

HTC One Max chính hãng ở Việt Nam hiện đắt giá 18 triệu đồng , khá cao so với nhiều đối thủ. Thay cam ung htc incredible s s710e gia tot tai ha noi –thay cam ung htc incredible s s710e Trong lúc đó , One đắt giá bán thấp hơn , bao gồm cả 2 phiên bản 16 GB và 32 và có tới 5 màu sắc khác nhau , bạc , đen , xanh , đỏ và cả vàng.

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

địa chỉ sửa iphone uy tín hà nội

Địa chỉ sửa điện thoại SamSung uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ sửa điện thoại SamSung uy tín tại Hà Nội là nơi chuyên khắc ...