Home » Dịch vụ » Tổng hợp » Htc One đạt giải cao tại GMA 2014

Htc One đạt giải cao tại GMA 2014

Đây là giải thưởng thường niên của hiệp hội GSM nhằm tôn vinh những đóng góp của các nhà sản xuất di động, nhà phát triển phần mềm, giải pháp kinh doanh, dịch vụ… Năm nay có khoảng 32 giải thưởng được trao cho các sản phẩm, dịch vụ thay cam ung htc và giải pháp liên quan đến di động ở nhiều lĩnh vực thiết thực cho cuộc sống. thay cam ung htc Vài năm trước các ứng dụng (app) còn xuất hiện trong danh mục giải thưởng thì nay nó đã nhường lại các hạng mục bình chọn cho các dịch vụ thay cam ung htc và giải pháp từ nhà mạng, doanh nghiệp, thanh toán di động, y tế, giáo dục, xe cộ… Nhà mạng SK Telecom (Hàn Quốc) nhận giải thưởng đóng góp cho sự phát triển của mạng băng thông rộng LTE-Advanced đã được triển khai từ giữa năm 2013. Các giải thưởng còn lại thuộc về những đóng góp của các quốc gia cũng như cá nhân cho sự phát triển của công nghệ di động toàn cầu.

Hiệp hội GSM (GSM Association) vừa công bố kết quả chúng cuộc của giải thưởng di động toàn cầu unlock htc one tầm trung (Global mobile awards) 2014 bên thềm sự kiện MWC 2014. unlock htc one Thông qua những hạn mục bình chọn tiêu biểu, HTC One đã trở thành chiếc điện thoại thông minh tốt nhất sau khi vượt qua nhiều đối thủ phía sau (Apple iPhone 5S, LG G2, Nokia Lumia 1020…). Nokia Lumia 520 là mẫu điện thoại tốt nhất trong tầm giá bán dưới 150 USD, một kết quả có phần không ngoài dự đoán của nhiều người. Hãng điện thoại này còn đạt thêm giải thưởng điện thoại phổ thông tốt nhất là mẫu Nokia 105, sản phẩm có màn hình màu thay thế cho thế hệ điện thoại đơn sắc trước đó. LG được bình chọn là nhà sản xuất thiết bị sáng tạo của năm khi đã đưa ra nhiều ý tưởng mới cho sản phẩm của mình. Cuối cùng máy tính bảng của năm không ngoài dự đoán đó là iPad Air của Apple
Bạn có thể xem thêm các bài viết và video mới nhất về Mobile World Congress 2014tạiwww.tinhte.vn/mwc/. 

HTC ONE_BEST SMARTPHONE AT MWC 2014.
Cuộc bình chọn này bao gồm sự tham gia của khoảng 175 nhà phân tích thay man hinh htc giá tốt độc lập, các học giả thay man hinh htc, nhà báo cùng nhiều chuyên gia thay man hinh htc gồm các Giám đốc công nghệ của 14 nhà khai thác mạng di động tiêu biểu trên thế giới.
Nguồn: globalmobileawards
Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

Học kế toán thực hành

Nếu bạn muốn hành nghề kế toán nhưng mới ở vạch xuất phát thì đừng ...