Home » Uncategorized » HTC One có thêm phiên bản vàng

HTC One có thêm phiên bản vàng

Sau màu bạc , đen hay đỏ và xanh , mẫu smartphone nổi nhất của HTC trong năm 2013 sẽ có thêm version màu vàng mới với giá bán tương đương. Trước đó , HTC từng phát hành ra bản One mạ vàng đặc biệt phát hành với số lượng giữ lại tại Anh nhân một sự kiện đặc biệt. Ngoại giả , một số hãng chế tạo , kể cả ở Việt Nam , cũng thực hành việc mạ vàng để đưa ra một mẫu One với bề ngoài xa xỉ hơn.

Giá tốt cho Sky A850 Hàn Quốc tại MSMOBILE – giá sky a850– tại 16 Trường Chinh, Đống Đa, Hà nội – 0466812222

Screen-Shot-2013-11-26-at-7-02-7825-3034

version mới của One sẽ có màu vàng chứ không phải là lớp sơn mạ vàng.

Tuy nhiên , mẫu One version mới với màu vàng của HTC giản đơn chỉ có sự thay đổi về màu sắc , giống như màu xanh , đen hay đỏ với màu bạc ban sơ của One. Hãng không hề sử dụng kim khí quý để mạ lên vỏ mẫu smartphone của mình. Bởi vậy , HTC One version màu mới sẽ có giá tương đương với các version cũ , không đắt hẳn lên như các sản phẩm mạ vàng.

Trung tâm phân phối sim ghép heicard unlock điện thoại uy tín tại Hà Nội – sim ghep heicard– Liên hệ ngay 0985023023 để được giá tốt

Theo Phone Arena , hiện chưa rõ liệu HTC One sẽ tung ra version màu vàng này tại thị trường nào. Tuy nhiên , tại châu Âu , sản phẩm được thông tin sẽ bắt đầu bán ra từ 12/12 với mức giá 845 USD.

Tại Việt Nam , HTC One không giả hiện có ba màu bạc , đen và đỏ. Riêng bản màu xanh chỉ có trên thị trường “xách tay”. Cấu hình của các version đồng đẳng với chip xử lí Snapdragon 600 của Qualcomm , RAM 2 GB , camera Ultrapixel 4 MP cùng với màn hình Full HD 4 , 7 inch.

Thay vỏ vàng sang trọng cho iPhone 5 giá cả hợp lý – thay vo vang iphone 5 gia tot – tại 12 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội – 0985023023

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

địa chỉ sửa iphone uy tín hà nội

Địa chỉ sửa điện thoại SamSung uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ sửa điện thoại SamSung uy tín tại Hà Nội là nơi chuyên khắc ...