Home » Doanh nghiệp » Công nghệ thông tin » HTC cho ra mắt Desire Z và HD giá 13,7 và 14 triệu

HTC cho ra mắt Desire Z và HD giá 13,7 và 14 triệu

[​IMG]
Trưởng đại diện HTC Việt Nam đang giới thiệu Desire Z và HD

HTC vừa chính thức giới thiệu 2 chiếc điện thoại Android đầu bảng của hãng là Desire Z vàDesire HD ở Việt Nam. Desire Z là sản phẩm thay màn hình htc butterfly nắp trượt với bàn phím qwerty đầy đủ phía dưới, cái tên Z bắt nguồn từ cơ cấu trượt có hình chữ Z mà theo HTC, nó sẽ giúp người dùng thoải mái hơn trong việc trượt, mọi thao tác sẽ mềm mại và nhẹ nhàng hơn. Desire HD vẫn giữ dạng thanh truyền thống của các thiết bị HD trước đó. Desire Z và Desire HD sẽ có giá bán lần lượt 13,7 và 14,4 triệu đồng, ra mắt vào đầu tháng 1 năm 2011.

HTC Desire Z hay còn gọi là T-Mobile G2 mà Tinhte.vn đã có dịp giới thiệu đến các bạn tại đây và thông tin về  màn hình htc one giá rẻ sức mạnh vi xử lý của nó tại đây. Z có màn hình SLCD rất đẹp, CPU Qualcomm SnapDragonMSM7230 và bàn phím trượt qwerty tiện lợi. Desire Z là sử dụng hệ điều hành Android 2.2. Desire HD là đàn em của chiếc máy HD2 và bạn đồng hành của HD7 sử dụng Windows Phone. Desire HD sử dụng vi xử lý mạnh nhất của Qualcomm trong thời điểm hiện tại là MSM8255 1GHz và thay màn hình htc one cảm ứng 4,3 inch. Desire HD có thiết kế unibody nguyên khối bắt nguồn từ người anh Hero đi trước. Đây cũng là sản phẩm cao cấp nhất trong số những máy Android của HTC hiện tại. Bạn có thể xem thêm về sản phẩm này tại đây.

Ngoài ra, HTC cũng chính thức giới thiệu nền tảng dịch vụ thay man hinh htc desire 600 Sense 2.0 cho phép người dùng điện thoại HTC mở rộng khả năng kết nối hơn. Sense 2.0 không còn dừng lại ở điện thoại mà đã được mở rộng lên máy tính, người dùng  man hinh htc desire 600 Sense 2.0 có thể sao lưu tin nhắn, khóa máy, xóa dữ liệu….. trên mạng rất dễ dàng.

Về phần HTC HD7, chiếc điện thoại này sẽ được chính thức ra mắt tại 1 sự kiện vào đầu tháng 12 tới chung với Microsoft. Sản phẩm này hiện đang được trưng bày tại Triển lãm Quốc tế về Internet & CNTT Việt Nam 2010. Nhiều nguồn tin cho biết HD7 sẽ có giá trên 15 triệu đồng một chút.

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

Quạt usb mini chất lượng cao giá rẻ

Bạn là dân văn phòng, và thường xuyên phải ngồi máy tính, laptop trong thời ...