Home » Uncategorized » Hoàn tất sứ mệnh , thòng Nexus chuẩn bị tạm biệt ả trường?

Hoàn tất sứ mệnh , thòng Nexus chuẩn bị tạm biệt ả trường?

Năm 2014 có thể sẽ là thời điểm mà những thiết bị lần chót đeo thương hiệu Nexus mới thắng tung ra.

Bên cạnh những tham số unlock iphone 5 softbank  và hình ảnh rò rỉ gần đây của chiếc máy tính bảng Google Nexus 10 phiên bản mới dự định sẽ thắng ra mắt vào nửa đầu Một thể thơ cổ nay thời những người ngưỡng mộ thòng máy Nexus cũng chẳng khỏi bất thần chập đón nhận thông báo rất có thể đây sẽ là thiết bị lần chót đeo thương hiệu Nexus xuất hiện trên ả trường.

Theo đấy , hôm nay , danh thiếp chuyên trang unlock iphone 5 softbank công nghệ thế giới đã nhất tề dẫn lời một blogger người Nga có tên Eldar Murtazin trong đấy khẳng định Google sẽ chính thức từ bỏ thòng máy Nexus trong Một thể thơ cổ 2015 , thay thế vị trí của Nexus sẽ là dồi dào danh thiếp thiết bị đến từ danh thiếp nhà sản xuất phần cứng khác thắng phát hành dưới dạng Google Play Edition.

mặc dầu , chừng chính xác của Từ khóa unlock iphone 5c thông tin trên chưa thắng khẳng định Song hắn cũng chẳng tuyệt đối chẳng có cơ sở. Từ chập nhen nhóm ý tưởng về thòng thiết bị Nexus , Google đã đặt hai mục tiêu đích thị cho thòng sản phẩm này , gồm có: đeo đến cho danh thiếp nhà phát triển , những bồ thú hệ điều hành Android một thiết bị Hình dung tiếng động đi trên nền móng Android tối ưu , nguyên bản nhất song song phổ biến hệ điều hành này với mức chớ chi tối ưu có thể; riêng tại Mỹ , Nexus đang phục vụ mục tiêu tạo ảnh hưởng lên thị trường đang chịu Bài xích tác động Dữ dội của danh thiếp nhà mệnh bằng thạch bán Từ khóa unlock iphone 5c  ra thiết bị mở khóa trực tiếp của Google.

Cho đến nay , mục tiêu đeo đến thị trường một thiết bị Hình dung tiếng động đi Android thuần nhất chẳng đang là sứ mệnh riêng của Nexus nữa nhờ động thái của ông to Google chập thuyết phục Đông nhà sản xuất khác phát hành danh thiếp phiên bản máy trên nền móng Android nguyên bản , chẳng có bất cứ tùy biến này như Từ khóa unlock iphone 5c Samsung Galaxy S4 , HTC One , LG G Pad 8.3 , Sony Z Ultra…

quá khứ , Nexus từng là một Bài xích tuyển trạch với mức chớ chi phải chăng cho những ai muốn có trải nghiệm Android thực thụ , tuy nhiên đến nay nhờ Đông Bài xích cải tiến trong công nghệ phần cứng , những thiết bị như Motorola Moto G ( Google Play Edition ) cũng chỉ đắt giá quốc tế là 179 USD , ít hơn Nexus 5 đến 170 USD. Khi danh thiếp thòng máy phiên bản Google Play xuất hiện Đông với Bài xích Đa chủng cao về kiểu dáng và mức chớ chi , đấy là chập thòng Nexus đã hoàn tất thắng một phần sứ mệnh và trở thành mơ hồ sự cần thiết.

mục tiêu đeo đến cho thị trường một thiết bị chớ chi rẻ với mong muốn cuốn hút Bài xích để ý của người dùng đến dịch vụ và nội dung của Google bằng Nexus đã từng Thành tựu Song ngày nay hắn cũng chẳng đang phát huy thắng Đông tác dụng. Theo đấy , mức giá thành của danh thiếp thòng smartphone và tablet đã có mực độ giảm khá Đông trong Một thể thơ cổ qua , bởi thế phân khúc Đông nhiều khách hàng chỉ quan tâm đến mức chớ chi và không thèm Đông đến trải nghiệm Android có thuần nhất bình thường chẳng sẽ tháo sang danh thiếp thòng máy khác Đa chủng hơn.

Ảnh

Trước đấy ít lâu , thông báo về Google Nexus 10 phiên bản hai hãy nối rò rỉ. Cụ thể , máy Đông khả năng thắng sản xuất bởi Samsung với chip Exynos 5 , màn hình WQXGA , RAM 3 GB , camera Về trước và sau có tham số lần lượt 3 Mpx và 5Mpx.

Theo nhận định của tạp chí danh tiếng TIME , tiêu hao to nhất chập Google hủy vứt thòng Nexus đấy là việc hãng song song làm khuẩn về Bài xích ảnh hưởng một mực của mình đến ngôn ngữ thiết kế của danh thiếp thiết bị Hình dung tiếng động đi Android , đặc biệt là thòng máy tính bảng.

trong lúc đấy , ở mải này , thòng iPad của Apple đang thắng đánh giá rất cao. Chủ toạ Asus , ông Jonney Shih đã từng san sẻ về những tác động chật sức ép mà Google đặt vào hãng trong quá trình thiết kế Google Nexus 7 ( 2013 ).

Ảnh

Chân dung Nexus 7 ( 2013 ) , một trong những thiết bị mới nhất thuộc thòng Nexus.

Nexus là thòng thiết bị thắng thị trường unlock iphone 5c Softbank đón dấn khá nhiệt thành với Bài xích hợp tác của Google đồng những cái tên như Samsung , ASUS bình thường LG. Năm 2012 , chập Nexus 7 ra mắt , thiết bị này thắng xem là một yếu tố đổi thay cuộc chơi nhờ mức chớ chi rẻ và cấu hình tốt. Để kết Đã , thòng máy Nexus dù cho thắng Google nối phát triển bình thường chẳng thời hắn cũng đã đặt Đã những ảnh hưởng tích cực lên phân khúc danh thiếp unlock iphone 5c Softbank  thiết bị Hình dung tiếng động đi Android.

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

địa chỉ sửa iphone uy tín hà nội

Địa chỉ sửa điện thoại SamSung uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ sửa điện thoại SamSung uy tín tại Hà Nội là nơi chuyên khắc ...