Home » Doanh nghiệp » Công nghệ thông tin » Hỗ trợ chi phí với mức chi phí rẻ nhất

Hỗ trợ chi phí với mức chi phí rẻ nhất

Trong những năm gần đây, khoa học kỹ thuật đi lên nhanh, thay thế mặt kính điện thoại iPhone 6 plus hàng loạt máy và máy tính bảng đời mới ra đời, đội ngũ kỹ thuật của MaxMobile luôn miệt mài nghiên cứu công nghệ, bổ sung kiến thức. Nhờ đó khi tới với MaxMobile, quý khách luôn thu nhận được một câu trả lời duy nhất: “Thưa quý khách, 63A phố Vọng sửa được vấn đề này. Khách hàng có khả năng ngồi đợi để theo dõi kỹ thuật viên khắc phục thực hiện tốt đi đầu và nhận lại ngay thiết bị của mình.” Thay vì phải ngồi chờ đợi bên ngoài, cũng không cần phải gửi lại máy móc ở trung tâm rồi hẹn ngày lấy, tại đây: Phố Vọng – Hai Bà Trưng – khu vực hà nội, bạn sẽ được tận mắt nhìn nhân viên của 63A phố Vọng khắc phục thiết bị xuất xứ đầu tới cuối quy trình. Với giải pháp làm việc này, quý khách hoàn toàn đừng lo lắng về chất lượng dịch vụ tại MaxMobile.

Quy trình thay linh kiện iphone 6

  1. check lại điện thoại của quý khách giám sát có cần thiết phải thay thế màn hình cảm ứng không.
  2. Nếu cần phải thay thì khoảng khắc phục màn hình cảm ứng xuất xứ 30 tới 45 phút.
  3. Bạn chờ và theo dõi chúng tôi sửa chữa màn hình.
  4. Vệ sinh gọn gàngsmartphone cho khách.
  5. Test lại smartphone hoạt động bình thường và bàn giao lại cho bạn

Cửa hàng thay thế của chúgg tôi với một đội ngũ kỹ thuật trình độ cao được đào tạo bài bản, dày dặn tay nghề, hăng say làm việc, MaxMobile đã trở thành một địa chỉ tin cậy về Sửa chữa điện thoại, điện thoại tính bảng. 63A phố Vọng luôn đặt uy tín lên hàng đầu. Chính do vậy chúng tôi luôn luôn cẩn trọng, bẻ khóa iPhone 6 Plus tỷ mỉ trong khi Sửa chữa điện thoại, điện thoại tính bảng cho quý khách. Đối với các linh kiện trong khi cần khắc phục cho khách hàng, 63A phố Vọng luôn thay thế mặt kiếng iPhone 6 plus sử dụng cách dùng phụ kiện nhập khẩu hàng công ty mới 100%. 63A phố Vọng cam đoan dịch vụ bảo hành cho khách hàng 1 năm.

Do MaxMobile đã có uy tín và có lượng khách hàng hàng lớn nên MaxMobile luôn luôn cập nhật chi phí dịch vụ sim ghép iPhone 6 Plus thấp nhất thị trường, để đảm bảo quý khách tới với 63A phố Vọng không bị thiệt thòi về kinh tế.Tuy nhiên mặc dù chi phí thấp như vậy nhưng 63A phố Vọng vẫn cam đoan dùng hàng hàng công ty chất lượng tốt, thay mặt kính iPhone 6  khắc phục cẩn thận, tận tình chăm sóc bạn để khách hàng được vừa lòng nhất

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

Quạt usb mini chất lượng cao giá rẻ

Bạn là dân văn phòng, và thường xuyên phải ngồi máy tính, laptop trong thời ...