Home » Phong cách » Những hình xăm mới và đẹp nhất, ý nghĩa các hình xăm nghệ thuật

Những hình xăm mới và đẹp nhất, ý nghĩa các hình xăm nghệ thuật

Hình xăm có muôn vàn kiểu với rất nhiều ý nghĩa khác nhau, xăm hình đã không chỉ dừng lại ở một nhóm đối tượng có phần “ngông” như trước, nó không phải trào lưu mà là một môn nghệ thuật. Cụ thể là cách đây đến 05 năm, nó đã rất phổ biến tại Việt Nam, hiện tại việc xăm hình, lựa chọn các hình xăm được rất nhiều bạn yêu thích, hãy cùng Trang Vàng điểm qua một số hình đẹp được gửi từ CLB Xăm Hình Nghệ Thuật Hà Nội.

Giờ đây khi chúng ta thể hiện cá tính của mình qua những hình xăm đẹp không xa lạ, các bạn trẻ giờ đây thì suy nghĩ coi đó như một cách để làm đẹp, những mẫu mới nhất bên dưới đây có thể sẽ mang đến cho bạn những sự thú vị và trải nghiệm hoàn toàn mới.

Mẫu hình xăm đẹp, mới nhất

hình xăm đẹp
Hình xăm con bướm đpẹ, cách điệu chữ.

Hình xăm đẹp con bướm và cách điệu chữ cái của một cô gái trẻ, hình xăm con bướm tượng trưng cho phái đẹp. Hai chữ cách điệu hòa quyện vào nhau thể hiện sự gắn bó đúng như mong muốn của cô gái dành cho người yêu của mình. (Theo tác giả thì họ cũng chuẩn bị kết hôn). Xin chúc mừng tình yêu của đôi bạn trẻ.

Hình xăm chân dung đẹp về mẹ
Hình xăm chân dung đẹp về mẹ

Không giống như nhiều bạn chọn cho mình những hình xăm nghệ thuật mới về họa tiết. Một chàng thanh niên đã để lại ấn tượng rất nhiều cho tác giả khi thực hiện hình xăm này. “Suốt cuộc đời này… mẹ mãi theo con”. Chính vì thế người viết muốn giới thiệu cho mọi người về hình xăm này. Ý nghĩa thực sự và câu chuyện có lẽ sẽ rất dài mà chúng tôi cũng không tiện đề cập ra đây. Ở góc độ tình cảm, thì việc lựa chọn hình xăm chân dung ở tay như vậy cũng quả là đẹp và ấn tượng. Bức ảnh sau khi xăm nhìn rất giống, vẻ đẹp và cái hồn của nó thì để bạn tự trải nghiệm.

Hình xăm cá chép hóa rồng full lưng
Hình xăm cá chép hóa rồng full lưng

Hình xăm cá chép Full ở lưng. Đối với các quốc gia Châu Á (nổi bật trong đó là Trung Quốc và Nhật Bản) loài cá chép tượng trưng cho lòng dũng cảm và tính ngoan cường. Có một câu chuyện về loài cá chép

“Chuyện người xưa kể rằng khi trời đất mới sinh, Ông trời cũng phải tự làm mưa. Nhưng sau đó Ông trời sai rồng lấy nước phun mưa cho nhân gian, nhưng vì số lượng rồng có hạn nên Ông trời mới đặt ra 1 kỳ thi để tuyển các vật lên làm Rồng. Khi cuộc thi được đưa ra thì có rất nhiều loài đi thi. Nổi trội lên là có 3 loài, loài đầu tiên là cá rô, cá rô nhảy qua được 1 đợt, thì bị rơi ngaỵ. Tiếp theo có tôm nhảy qua được 2 đợt, ruột, gan, vây vẩy, râu, đuôi dã gần hóa rồng, thì đến đợt 3, do đuối sức nên bị ngã mà lưng bị còng lại. Đến lượt cá chép vào thi thì gió thổi và mây kéo ầm trời, cá chép vượt luôn 1 hồi qua ba đợt sóng, vào lọt cửa Vũ Môn.Cá Chép đỗ, vẫy, đuôi, râu, sừng tự nhiên mọc đủ, thật là hình dung trọn vẻ dạng bộ oai linh, phận đẹp duyên maỵ”

Chính vì những ý nghĩa tốt đẹp đó và hình xăm chá chép nghệ thuật được rất nhiều bạn lựa chọn và yêu thích, nó cũng phò hợp với tất cả mọi người, không kén chọn người xăm như những hình khác.

Hình xăm đẹp tình yêu, chim chóc
Hình xăm đẹp tình yêu, chim chóc

Với hình ảnh này thì có lẽ chỉ cần nhìn thôi chúng ta đã có thể biết đúng không ?  Ở trên vai cô gái trẻ không chỉ có một chú chim mà tới cả một gia đình chim. Chúng tôi cũng không có dịp và đủ thông tin để hỏi về hình xăm này, nhưng được tác giả cho biết “cô gái đã rất hạnh phúc khi xăm hình trên”.

Hình xăm đẹp ý nghĩa theo tuổi và sở thích

Hình xăm phượng
Hình xăm phượng trên cánh tay

Với niềm tin vào con vật linh thiêng này, chủ nhận của hình xăm đã quyết định dành một thời gian “không hề nhỏ” để thực hiện được tác phẩm này.

Hình xăm rồng lửa, cách điệu
Hình xăm rồng lửa, cách điệu

Một hình xăm đẹp cách điệu một con vật huyền thoại, không quá hầm hố những cũng đủ để “ấn tượng mạnh” cho tất cả những người nhìn thấy.

Tổng kết về mẫu hình xăm đẹp nhất.

Vẻ đẹp, cái đẹp thì mỗi người sẽ có những cảm nhận riêng. Hình xăm không đi với ai đó chỉ một ngày, mà nó gắn bó với họ cả cuộc đời. Bên trên chỉ là một trong số rất nhiều những hình xăm nghệ thuật đẹp khác mà chúng tôi muốn giới thiệu. Mong rằng đó sẽ là gợi ý thú vị và thiết thực gửi tới những độc giả của chúng tôi.

Nếu bạn muốn đóng góp những bức hình của mình cũng có thể liên hệ với chúng tôi.

Từ khóa tìm kiếm:

  • hinh xam chu cha me dep nhat
  • hình xăm chữ cha mẹ cách điệu
  • hinh xam y nghia ve cha me
  • hình xăm chữ ý nghĩa về mẹ
  • hinh xam cha me dep nhat
Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

ao-khoac-lung

Áo khoác nữ đẹp năm 2015

Trong những năm gần đây, thị trường áo khoác nữ đang ngày càng trở lên ...