Home » Uncategorized » Hình xăm chữ trên ngực của Cường Seven

Hình xăm chữ trên ngực của Cường Seven

Bạn trai cũ của Chi Pu không ngại ngần kéo chiếc áo pull màu đỏ che kín mặt khi đang biểu diễn trên sàn diễn. Hình xăm chữ Space Soldier mang đậm cá tính của chàng ca sĩ này. Sau hành động đó , Cường Seven càng làm nóng và cuồng nhiệt thêm cho buổi biểu diễn thời trang.

Chính thức lấn sân sang con đường hát xướng , Cường Seven luôn khéo léo kết hợp các động tác vũ đạo đẹp mắt và cũng là sở trường của mình khi đứng trên sàn diễn.
Tính tới thời khắc này những ca khúc như You and I , Beautiful girl hay Yêu em … Hỉ trở nên hit việc quen thuộc với khán giả. Hầu như trong show diễn nào , Cường Seven cũng nhận được lời request biểu diễn các ca khúc này.
Suốt một thời kì dài , tên tuổi Cường Seven gắn liền với hot girl đình đám Hà thành là Chi Pu. Tuy nhiên , sau khi từ biệt hot girl này , anh tự dưng im hơi lặng tiếng. Anh chàng chủ yếu tập trung vào các hoạt động đáp ứng các tiêu chuẩn thẩm mỹ và sự nhạy cảm và không háo hức với việc hiện ra trên mặt báo. Tuy nhiên , thời kì gần đây , hot boy Hà thành thường xuyên sánh duyên cùng ca sĩ trẻ Mlee trong các sự kiện lớn nhỏ…
Trước những đồn thổi của dư luận , Cường Seven luôn chọn cách im lặng. Tuy nhiên , mới đây , Mlee tâm sự: “Hiện tại chúng ta chỉ là bạn nhưng tương lai ai biết trước được”. Điều này khiến dư luận càng tin chắc cặp đôi đang bí mật hò hẹn.
Trong đêm diễn thời trang giới thiệu BST mới của Versace Jeans , lúc quá cao hứng , Cường Seven đã kéo ngược chiếc áo pull màu đỏ lên che mặt. Không chỉ khoe khéo cơ bắp cuồn cuộn , bạn trai cũ của Chi Pu còn để lộ hình xăm chữ lớn trên ngực vào cánh tay. Ngay dưới cổ , anh chàng xăm dòng chữ Space Soldier để thể hiện cá tính của mình.
Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

địa chỉ sửa iphone uy tín hà nội

Địa chỉ sửa điện thoại SamSung uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ sửa điện thoại SamSung uy tín tại Hà Nội là nơi chuyên khắc ...