Home » Uncategorized » Hiện tại, HTC 8X đang được bán tại nhiều cửa hàng với giá 4,4 triệu

Hiện tại, HTC 8X đang được bán tại nhiều cửa hàng với giá 4,4 triệu

Thị trường bão hòa, vòng đời điện thoại bị rút ngắn đã hình thành nên cuộc đua giảm giá có lợi cho người dùng.

Từ đầu năm đến nay , thị trường điện thoại Việt đã chứng kiến nhiều mẫu smartphone giảm giá mạnh. Thậm chí, có smartphone đã giảm giá tới cả chục triệu đồng.

1. HTC 8X (giảm gần 10 triệu đồng)

Đứng đầu trong danh  sách này phải kể đến HTC 8X, chiếc smartphone Windows Phone 8 cao cấp nhất của hãng điện thoại Đài Loan. Trong thời điểm cận Tết Giáp Ngọ, HTC 8X đã thực sự gây sốt trên thị trường nhờ mức giá giảm gây sốc tới gần 10 triệu đồng so với giá bán 14 triệu đồng khi mới được ra mắt Thay màn hình htc butterfly tại Hà Nội vào cuối năm 2012. Hiện tại, HTC 8X đang được bán tại nhiều cửa hàng với giá 4,4 triệu đồng và là lựa chọn sáng giá với người dùng muốn sắm  điện thoại Windows Phone. Ở mức giá quá hấp dẫn thì hiện tại cơ hội để mua HTC 8X gần như bằng không vì đã hết hàng do sức tiêu thụ quá nhanh.

Loạt điện thoại giảm giá mạnh trước Tết Giáp Ngọ

HTC 8X được trang bị màn hình 4,3 inch cho độ phân giải HD, đạt mật độ điểm ảnh 342 ppi cùng chip lõi kép Snapdragon S4 tốc độ 1,5 GHz, RAM 1 GB và camera sau 8 megapixel. Chiếc điện thoại này có thiết kế khá mỏng với bề dày 10,1mm đi kèm cân nặng 130 gram và sử dụng viên pin 1.800 mAh. Tháng 11 năm ngoái, HTC 8X cũng đã chính thức nhận được bản cập nhật GDR3 của Microsoft với nhiều tính năng bổ sung đáng giá.

2. HTC 8S (giảm 4,3 triệu đồng)

Trước khi HTC 8X giảm giá sốc, HTC cũng đã thực hiện chính sách giảm giá chiếc điện thoại HTC 8S tại Việt Nam từ 7,6 triệu đồng xuống còn 3,35 triệu đồng. Đây là phản ứng của hãng điện thoại Đài Loan sau khi Nokia đã chính thức giảm giá Lumia 520 và Lumia 625 tại Việt Nam trước đó không lâu. Sở hữu mức giá và cấu hình tương đương Lumia 520 Thay man hinh htc desire 600 tại Hà Nội, HTC 8S đem đến nhiều lựa chọn phù hợp cho những người muốn mua điện thoại giá rẻ ở cùng tầm giá.

Loạt điện thoại giảm giá mạnh trước Tết Giáp Ngọ

3. HTC One Max (giảm 4 triệu đồng)

HTC là tên tuổi khá nổi bật và chiếm ưu thế trong cuộc đua giảm giá này nhờ mức giá giảm mạnh đồng thời là hãng sản xuất giảm giá smartphone nhiều nhất từ đầu năm tới nay. Bên cạnh HTC 8X và HTC 8S là HTC One Max với mức giá giảm đến 4 triệu đồng từ 18 triệu đồng xuống còn 14 triệu đồng. Ngay từ khi ra mắt tại thị trường trong nước, giá bán cao lên tới 18 triệu đồng trong khi thiết kế và cấu hình không hề có nhiều khác biệt so với HTC One là những yếu điểm chết người khiến cho chiếc phablet màn hình 5,9 inch của HTC khó tỏa sáng tại Việt Nam.

Top những smartphone trượt giá mạnh nhất tại Việt Nam từ đầu năm

Bên cạnh đó, HTC One Max cũng phải chịu sức cạnh tranh rất lớn từ những phablet có giá bán cạnh Thay màn hình htc one tại Hà Nội tranh và hấp dẫn hơn hẳn như Galaxy Note 3 (15 triệu đồng), LG G2 (11 triệu đồng). Ngay cả khi đã giảm giá, siêu phablet tới từ Đài Loan vẫn tỏ ra thua kém khá nhiều so với 2 cái tên kể trên. Chính vì thế, trong tương lai gần, nếu như HTC One Max có tiếp tục giảm giá mạnh cũng không phải là điều quá bất ngờ.

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

địa chỉ sửa iphone uy tín hà nội

Địa chỉ sửa điện thoại SamSung uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ sửa điện thoại SamSung uy tín tại Hà Nội là nơi chuyên khắc ...