Home » Uncategorized » Hiện ra loạt ảnh so dáng Xperia “bí ẩn” và Xperia Z1

Hiện ra loạt ảnh so dáng Xperia “bí ẩn” và Xperia Z1

bây giờ hẵng đương có khá nườm nượp tranh luận đi chiếc Xperia kì này.

Loạt hình ảnh chiếc điện unlock iphone 5 au kddi  thoại Xperia “bí ẩn” của Sony với tên mã là D6503 hở vừa hiện ra đằng rìa siêu phẩm Xperia Z1 tặng chộ khá nườm nượp thay đổi đi thiết kế. Bây giờ , hẵng đương có hai luồng quan điểm cù quanh co chiếc fone kì này. Một phần ý là đó chỉ là version nâng cấp của Xperia Z1 trong khi nườm nượp quan điểm bất ngờ) tự tin tuyên bố rằng đó là , smartphone unlock iphone 5 au kddi kế nhiệm siêu phẩm chụp ảnh của Sony.

D6503 on left and Sony Xperia Z1 on right

Sony D6503 ( trái ) và Xperia Z1 ( phải ).

Ports have different locations

Có sự khác biệt giữa các cổng kết nối.

D6503 has speaker on top

D6503 speaker on bottom

D6503 sở hữu loa ngoài ở cả rìa trên và dưới.

No speaker on top of Xperia Z1

trong khi Xperia Z1 không xuể tích hợp loa ngoài.

Trước đó , theo nguồn unlock iphone 5 softbank  thông tin đáng tin cậy thì sản phẩm tiếp theo trong suốt loạt smartphone siêu chụp hình của Sony xuể mang tên Xperia Z2. Z2 dự kiến sẽ là sản phẩm “bù” tặng Z1 và bổ sung thêm rất nhiều Bản năng mới. Có xác xuất tường thuật tới là màn hình Full HD kích cỡ unlock iphone 5 softbank 5 , 2 inch ( lớn hơn 0 , 2 inch so với Z1 ) cùng dung lượng RAM 4 GB.

Pin trên sẽ có unlock iphone 5c dung lượng 3.200mAh , đồng thời khả năng cù video quãng phân giải 4K sẽ hiện ra ở sản phẩm này. Nếu như người hâm mộ Sony cảm chộ hụt hẫng khi Z1 không sở hữu khả unlock iphone 5c năng cù video 4K , hụi có xác xuất đợi chờ Z2 để kinh qua nghiệm Bản năng trên. Theo nguồn báo cáo trên , sản phẩm dự kiến sẽ ra mắt vào Quý I năm 2014 với mức phải chi chưa xuể tiết lộ , thiết kế của sản phẩm dự kiến cũng sẽ có nườm nượp nét đồng dạng với Z1 và tất nhiên sở hữu khả thường xuyên unlock iphone 5c  chống gió mà thành , làm khó chịu hay gặp khó khăn xài chuẩn.

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

địa chỉ sửa iphone uy tín hà nội

Địa chỉ sửa điện thoại SamSung uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ sửa điện thoại SamSung uy tín tại Hà Nội là nơi chuyên khắc ...