Home » Uncategorized » Hé lộ phablet nhiều tiện ích ZTE Grand S II

Hé lộ phablet nhiều tiện ích ZTE Grand S II

Do tích hợp màn hình 5 , 5 inch Cần phải kích thước của ZTE Grand S II khá kềnh càng hoi khó khăn đối với người dùng nữ giới.

Hãng điện thoại ZTE hả nhỡ unlock iphone 5c  chính thức ban bố mới nhất của tôi là Grand S II tại Cuộc trưng bày công nghệ CES 2014. Đây là smartphone màn hình to với kích thước 5 , 5 inch tương trợ khoảng phân giải 1.080p đồng chip lõi tứ Snapdragon 800 cho tốc độ 2 , 3 Ghz và 2 GB RAM. Máy được trang bị khe cắm thẻ nhớ microSD đồng hòn pin dung unlock iphone 5c lượng 3.000 mAh.

Ảnh

Grand S II được trang bị unlock iphone 5c  camera khoảng phân giải 13 megapixel đồng camera Về trước 2 megapixel , khá đủ dùng cho nhu cầu chụp choẹt của người dùng. Giữa một unlock iphone 5c rừng danh thiếp sản phẩm tại CES 2014 , hãng sản xuất ZTE hả biết thạch làm nổi bật phablet của tôi với một xê ri danh thiếp tính năng tiện ích tương trợ tốt cho trải nghiệm người dùng. Có thể thuật đến là tính năng bảo mật cho thuật người dùng unlock iphone 5c  mở khóa điện thoại bằng giọng hùng biện chia nhỏ màn hình đa tác vụ , màn hình cảm ứng tương trợ căng thẳng tay…

Ảnh

Grand S II sẽ được bán với giá như 399 USD đếch kèm hợp đồng mạng. Ngày nay , hãy chưa rõ Tám chữ lên kệ unlock iphone 5c  chính thức của chiếc phablet này.

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

địa chỉ sửa iphone uy tín hà nội

Địa chỉ sửa điện thoại SamSung uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ sửa điện thoại SamSung uy tín tại Hà Nội là nơi chuyên khắc ...