Home » Dịch vụ » Điện thoại, máy tính » Hãng Sony sắp có “hàng” mới , lần ni là Xperia Z1S

Hãng Sony sắp có “hàng” mới , lần ni là Xperia Z1S

Tuy nhiên , nhiều khả năng đây chỉ là một phiên bản khác của Xperia Z1 mini hoặc Xperia Z1 bản quốc tế.

Mới đây , nguồn tin quen thuộc @evleaks thoả biếu đăng tải hình ảnh render khá chi tiết phần mặt trước một mẫu smartphone chưa ra mắt của Sony đeo tên Xperia Z1S. @evleaks cũng xác nhận rằng chiếc telephone ni sẽ ra mắt thẳng băng trong năm nay. Tuy nhiên , Z1 mới chỉ thắng bán ra ít lâu , bởi chưng đấy nhiều khả năng Z1S chính là phiên bản quốc tế của smartphone Xperia Z1 mini lỡ ra mắt tại Nhật Bản với tên gọi Xperia Z1f.

Sony sắp có “hàng” mới , lần ni là Xperia Z1S

Song suy từ biểu trưng 4G LTE trên màn hình máy , một giả định khác lại thắng đặt ra rằng Xperia Z1S chỉ đơn giản là smartphone Xperia Z1 bản phân phối bởi chưng nhà mạng T-Mobile mặc dầu vị trí đặt camera trước của máy là dị biệt so với chiếc Xperia Z1 bản quốc tế.

hiện tại , Sony vẫn chưa có bất cứ bình luận gì nhưng @evleaks tin rằng hãng điện tử Nhật Bản sẽ đưa ra những thông cáo chính thức của mình về Xperia Z1S trong vài tuần tới.
telephone   Sky A850   chiếc telephone sáng dạ của hãng Pantech , tiếp nối sự thành công của những người đàn em Sky A840 và Sky A830… Sky A850 là chiếc telephone thắng nâng cấp và cải tiến của những người tiền nhiệm trước đó. Máy còn có tên gọi khác Vega R3 với 2 màu trắng và mun , thắng trang bị những công nghệ mới nhất tại thời điểm thắng Pantech Hàn Quốc sản xuất.   gắng sức

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

Những chiếc BlackBerry Passport Silver hiện ngày càng hiếm trên thị trường, với việc sở hữu duy nhất màu khá đẹp

Theo thông tin rò rỉ trên blog chắc chắn của BlackBerry, passport silver sẽ lên ...