Home » Dịch vụ » Điện thoại, máy tính » Hãng Samsung đích thân phát triển camera mới giúp điện thoại mỏng hơn , Chụp hình ưu tú

Hãng Samsung đích thân phát triển camera mới giúp điện thoại mỏng hơn , Chụp hình ưu tú

Đây sẽ là một trong những nâng cấp quan trọng cho Galaxy S5 và Galaxy note 4 vào Một thể thơ cổ sau.

Hãng điện thoại Hàn Quốc nhỡ công nhận sẽ sản xuất đại trà công nghệ cảm biến camera ISOCELL đặt trang bị cho smartphone của tôi vào Một thể thơ cổ sau. Dự định , sẽ có khoảng 180 triệu cảm biến camera ISOCELL được sản xuất và vận dụng trong danh thiếp điện thoại đeo nhãn hiệu Samsung.

Samsung đích thân phát triển camera mới giúp điện thoại mỏng hơn , Chụp hình xinh hơn

ISOCELL là một trong những cảm biến camera mới đã được Samsung cải tiến từ cảm biến CMOS với công nghệ điểm ảnh tiên tiến ( Advanced Pixel Technology ) có thể cải thiện khoảng chính xác màu ngay cả chập chụp ở khoảng nhạy sáng ISO cao trong điều kiện thiếu sáng. Điều khá thú là cảm biến ISOCELL cũng được điều chỉnh đặt giảm kích thước. Cuối cùng là khoảng nhặt của smartphone có thể giảm đáng kể hoặc dường nơi cho danh thiếp thành phần khác. Do đó , rất có thể Galaxy S5 bình thường Galaxy Note 4 sẽ mỏng hơn đáng kể so với những thế hệ ngày nay như chiếc điện thoại Sky A840 của Hàn Quốc.

mặc dù hãng điện thoại vùng Kim Chi chỉ đề cập đến khoảng phân giải 8 megapixel và 16 megapixel của ISOCELL Song chẳng loại trừ khả năng công nghệ camera mới này sẽ sở hữu khoảng phân giải cao hơn như 20 megapixel hoặc thậm chí là 40 megapixel. Bên cạnh đấy , ISOCELL cũng sẽ được tích hợp tính năng ổn định hình ảnh đã từng xuất hiện trên Đông siêu phẩm trong Một thể thơ cổ nay.

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

Những mẫu điện thoại BlackBerry 10 được trang bị đông đảo những điểm nhấn trong khi trang bị mẫu Passport silver

Bài viết đánh giá BlackBerry passport silver Editon được chúng tôi viết sau đây là ...