Home » Dịch vụ » Điện thoại, máy tính » Hãng Samsung âm thầm ra mắt smartphone mới giá hơn 2 triệu đồng

Hãng Samsung âm thầm ra mắt smartphone mới giá hơn 2 triệu đồng

Điện thoại Galaxy Star Pro sở hữu cấu hình tương đối ổn nhưng lại thiếu đi kết nối 3G quan trọng.

Vừa qua , Samsung đã âm thầm ra mắt smartphone giá rẻ Galaxy Star Pro với mức giá chỉ hơn 2 triệu đồng ( 111 USD ). Có khả năng nói đây là một trong những chiếc telephone Android giá rẻ nhất của dòng Galaxy nói riêng và thế giới Android nói chung. Thiết kế của Galaxy Star Pro mang nhiều đặc điểm của các smartphone Samsung với rất nhiều yếu tố nhựa và kiểu bố trí phím bấm cứng riêng ở phía dưới màn hình.
Hiện tại trung tâm dịch vụ sửa chữa điện thoại GIAIMADT cung cấp dịch vụ thay mặt kính iphone 4s chính hãng, lấy ngay tại Hà Nội.

Samsung âm thầm ra mắt smartphone giá hơn 2 triệu đồng

Về cấu hình , Galaxy Star Pro không phải là quá hẻo với vi xử lý lõi đơn Cortex A5 tốc độ 1 Ghz cùng 512 MB RAM và màn hình 4 inch cho độ phân giải 480×800 pixel. Smartphone giá rẻ mới của Samsung hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ microSD 32 GB bên cạnh bộ nhớ trong 4 GB.

Với mức giá rẻ đến bất thần , Galaxy Star Pro cũng có khá nhiều có lỗi trong đó lớn nhất là không hỗ trợ kết nối mạng 3G. Bên cạnh đó , camera của máy cũng có độ phân giải quá thấp chỉ 2 megapixel. Về pin , Galaxy Star Pro được tích hợp viên pin dung lượng 1.500 mAh kém hơn chiếc Sky A830 của Hàn Quốc.

hiện tại , vẫn chưa rõ thời điểm lên kệ chính thức của telephone giá rẻ Galaxy Star Pro.
Mới đây mình có viết bài danh gia sky a830 thông qua quá trình sử dụng và tham khảo báo chí. Mọi người cùng đọc và cho mình nhận xét nhé!

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

Duy nhất điểm nhấn về BlackBerry Passport đó là kiểu dáng và hiệu suất, tính năng và bộ Bàn phím

Blackberrry passport mang từ nước ngoài Pháp là duy nhất trong các chiếc điện thoại ...