Home » Uncategorized » Hãng Q-Smart vừa tung ra điện thoại mang tên Dream SI hỗ trợ chụp hình đẹp

Hãng Q-Smart vừa tung ra điện thoại mang tên Dream SI hỗ trợ chụp hình đẹp

Q-Smart vừa trình làng dòng smartphone cao tằng nhất Dream với 4 model giá 4-7 triệu đồng. Mẫu Dream SI có chip 4 nhân , màn hình Full HD 5 inch, lớn hơn so với màn hình của Sky A830 Hàn Quốc (Xem thêm thông tin về Sky A830 tại đây: dien thoai sky a830) và camera 13 megapixel cùng nhiều tính năng chụp hình vượt trội.

máy ảnh trên Dream SI có giao diện dễ sử dụng. Từ màn hình Home , người dùng có thể chạm vào tượng trưng camera để mở tính năng Chụp hình. Trên giao diện chính , máy có hai nút bấm chụp và quay phim lớn nhất , giúp thao tác nhanh mà không thèm chuyển.

hinh_1.jpg

Camera 13 megapixel và nhiều tính năng chụp hình giúp Dream SI trở thành chiếc smartphone chụp hình tầm trung được yêu thích.

một loạt các tính năng được Q-smart đặt bên trái , người dùng có thể vuốt trượt để đi vào 8 chế độ chụp khác nhau lời lẽ sắc bén cảnh , HDR , chân dung , panorama… hàng loạt các tính năng từ chọn hiệu ứng chân dung , hẹn giờ chụp , ISO , kích thước ảnh , các chế độ chụp. Ngoài ra , màn hình Chụp hình cũng hiển thị icon chuyển camera , bật tắt đèn flash nhanh.

biên sưæ ng các tính năng chụp hình bình thường , dòng Dream nói chung và Dream SI nói riêng còn tích hợp nhiều tính năng chụp hình “độc” ngay trên máy , giúp người dùng tiện lợi khi sử dụng mà không thèm cài đặt thêm phần mềm thứ ba.  

hàng đầu là tính năng Face Beauty tương trợ giới trẻ Chụp hình “tự sướng”. Vận dụng này có thể “tút” lại nhan sắc người chụp bằng cách chỉnh to mắt , thu gọn gương mặt , làm da sáng hơn…

Giá thay màn hình iPhone 5s ở đâu rẻ nhất Hà Nội? Tham khảo thêm tại trung tâm GIAIMADT: thay man hinh iphone 5s. Địa chỉ 12 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

hinh_2.jpg

Burst Mode giúp chụp 40 tấm trong một lần chụp để chọn ra tấm có kết quả tốt nhất.

Còn trong trường hợp muốn chụp lại vật thể động đạn nhanh như người đang di chuyển , người dùng có thể sử dụng tính năng Burst Mode để chụp lại và chọn ra tấm đẹp nhất. Ở dòng Q-Smart Dream , Burst Mode có thể chụp liên tục 40 tấm ảnh hoặc 99 tấm ảnh trong một lần chụp. Để thực hiện , người dùng chỉ cần chọn chế độ , bấm giữ phím , máy sẽ tự động ghi lại các chuyển động.

thí nghiệm cho thấy nhịp độ chụp của Dream SI khá nhanh và bắt kịp tốt một người đi xe nhịp độ khoảng 32 km/h , ảnh hàng chế sẵn tốt , không bị nhòe các chi tiết nhỏ. Người dùng cần giữ vững tay máy trong những trường hợp này. Với 40 khung hình trong một lần chụp , có thể chọn ra khá nhiều tấm ảnh hài lòng so với khi chọn chế độ chụp bình thường.  

tính năng Multi Angle sẽ cho ra một bức ảnh toàn cảnh sống động. Tính năng này gần giống với Chụp hình toàn cảnh ( panorama ) nhưng được biểu hiện trực giác , thú hơn nhiều. Ảnh toàn cảnh là một tấm ảnh khăng khăng có chiều rộng quá khổ , rất khó theo dõi đầy đủ các chi tiết vì chúng đã bị thu nhỏ chiều cao. Tuy thế , Q-Smart đã sáng tạo ra Multi Angle giúp giải quyết Sự tình này khá dễ dàng.

Thay cảm ứng htc desire c uy tín, lấy ngay tại 12 Xuân Thủy, Cầu GIấy, Hà Nội. Tham khảo thêm thông tin tại đây: thay cam ung htc desire c hoặc điện đến 0985023023 để được giá tốt

hinh_3.jpg

chế độ Multi Angle giúp xem toàn cảnh khi trượt thanh ngang.

Nếu panorama là một bức ảnh “đông cứng” thì Multi Angle lại rất “động”. Cơ bản ảnh chụp từ Multi Angle cũng là một tấm ảnh toàn cảnh nhưng khi xem sẽ có cảm giác như đang đứng trước quang cảnh đó. 

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

địa chỉ sửa iphone uy tín hà nội

Địa chỉ sửa điện thoại SamSung uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ sửa điện thoại SamSung uy tín tại Hà Nội là nơi chuyên khắc ...