Home » Dịch vụ » Điện thoại, máy tính » Hãng LG sắp tung telephone G Flex với màn hình uốn cong vào tháng tới

Hãng LG sắp tung telephone G Flex với màn hình uốn cong vào tháng tới

Hãng Samsung và LG đang chạy đua trong việc ra mắt smartphone màn hình uốn cong đi hàng đầu trên thế giới.

Nguồn tin thận cận với Cnet đã vừa tiết lậu hãng telephone sau khi ra mắt chiếc LG Optimus G  LG sẽ công bố smartphone G Flex với thiết kế nhựa và được trang bị màn hình 6 inch uốn cong trong tháng tới . Tuy nhiên , thông cáo màn hình uốn cong của máy vẫn còn khá mơ hồ. Một số trang công nghệ ngoại bang tin rằng G Flex sẽ được tích hợp màn hình cong hơi lõm xuống theo ý đồ thiết kế của hãng telephone Hàn Quốc. Mặc dầu vậy , với màn hình dẻo , tính linh hoạt của G Flex sẽ cao hơn cho phép tấm nền màn hình khó vỡ khi xảy ra đụng chạm song song giảm chi phí sửa chữa.
Hiện tại trung tâm dịch vụ sửa chữa điện thoại GIAIMADT cung cấp dịch vụ unlock iphone 5s AT&T tại Hà Nội, click here để biết thêm thông tin chi tiết.

LG sắp tung telephone G Flex với màn hình uốn cong vào tháng tới

Được biết , màn hình và vỏ máy của G Flex có khả năng được làm từ những chất liệu tiết kiệm chi phí hơn so với những telephone thông thường như chiếc LG Optimus LTE2 ra mắt cách đây không lâu . Điều này giúp giảm giá thành sản phẩm , có lợi cho người tiêu dùng. Bên cạnh màn hình cong thì cấu hình chi tiết của G Flex vẫn chưa được công bố cụ thể.

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

Những mẫu điện thoại BlackBerry 10 được trang bị đông đảo những điểm nhấn trong khi trang bị mẫu Passport silver

Bài viết đánh giá BlackBerry passport silver Editon được chúng tôi viết sau đây là ...