Home » Uncategorized » Hang Google sẽ chuyển mình ra sao Về trước xu thế “64-bit”?

Hang Google sẽ chuyển mình ra sao Về trước xu thế “64-bit”?

Google thật sự chậm chân hơn đối thủ bình thường đây chỉ là chiêu bài “lùi một bước đặt tiến hai bước”?

trong lúc hệ điều hành Unlock Samsung galaxy s3  đã thắng Apple tùy chỉnh và tối ưu hóa đặt có thể tương thích tuyệt đối với hệ sinh thái 64-bit , thì có vẻ như hãy chưa thắng trang bị gì nhiều. Thậm chí thẳng băng cả chập iPhone 5S trở thành chiếc smartphone hàng đầu trên thế giới sử dụng vi xử lý 64-bit thời Google hãy thông tõ ra khá im hơi im tiếng về kế hoạch nâng Đem cho thế hệ smartphone kế tiếp của mình. Google thật sự chậm chân hơn đối thủ bình thường đây chỉ là chiêu Unlock Samsung galaxy s3 bài “lùi một bước đặt tiến hai bước”? Liệu Google có thể bắt buộc kịp bước tiến “64-bit” của Apple bình thường không?

gắng sức 1. Bước đệm chuyển mình kiên cố

Nhiều người thông tõ ra bệnh Unlock Samsung galaxy s3 lắng chập Google chưa hề tan ra bất kỳ một động thái ni đặt nhập cuộc sau chập bị Apple “vượt mặt”. Tuy nhiên , người khổng lồ kiếm Đã có một lợi thế rất to mà rõ ràng là Apple không thể xem thường: Android thắng xây dựng trên cơ sở kiên cố là Linux , và ắt hẳn Tiếng tăm tốt rằng Linux đã tương trợ 64-bit từ lâu. Nói ti khác , xuất phát điểm của Google tuyệt đối chẳng phải là con số 0 và việc bắt buộc kịp bước tiến 64-bit của Apple chẳng phải là quá khó đối với người khổng lồ Unlock Samsung galaxy s3 tìm kiếm.

Google sẽ chuyển mình ra sao Về trước xu thế "64-bit"?

không những Unlock Samsung galaxy s4 thế , Android đang chóng vánh dấn thắng Bài xích ủng hộ từ phía danh thiếp nhà sản xuất phần cứng. Phát súng hàng đầu phải phép đến hãng sản xuất di động Hàn Quốc Samsung. Chỉ vài ngày sau chập Apple trình làng thành tựu mới , CEO JK Shin đã chính thức công nhận việc Samsung sẽ bắt đầu sử dụng vi xử lý 64-bit trên thế hệ smartphone cao cấp tiếp theo Unlock Samsung galaxy s4 của mình vào Một thể thơ cổ 2014 với thòng chip cao cấp mới đeo tên Exynos 64-bit. Hiện tại , danh thiếp nhà sản xuất vi xử lý lừng danh thế giới như Qualcomm , Nvidia bình thường Broadcom cũng đang nỗ lực Hình dung tiếng động đi nước rút nhằm đeo Đã giải pháp 64-bit đến với Android sớm nhất có thể.

gắng sức 2. Nhiệm vụ khó khăn của Google

Các vận dụng Unlock Samsung galaxy s4  dành cho đều Hình dung tiếng động đi trên cơ sở máy ảo Dalvik , và mới đây là ART , Cần phải nếu Google chẳng muốn đặt rơi mảnh bánh béo bở đeo tên “thị phần smartphone” vào tay Apple thời nhiệm vụ cần thiết nhất mà ông to ni phải làm thẳng băng bấy giờ Ấy là nâng cấp “máy ảo” lên phiên bản tương trợ điện toán 64-bit. Apple kiểm tra rất tốt iOS và phương tiện phát triển vận dụng Cần phải ông to di động ni có thể dễ dàng nâng cấp hệ sinh thái của mình lên thành 64-bit trong thời gian ngắn một cách đáng thán phục. Đây Ấy là điều mà Google cần học hỏi thêm nếu muốn chóng vánh bắt buộc kịp xu Unlock Samsung galaxy s4 thế này.

Google sẽ chuyển mình ra sao Về trước xu thế "64-bit"?

Cả Dalvik và ART đều Unlock Samsung galaxy note 3 đươc xây dựng trên cơ sở 32-bit và thực tế là danh thiếp vận dụng Android hiện tại đều thắng viết dành riêng cho hệ sinh thái này. Điều đáng mừng là danh thiếp vận dụng ni tuyệt đối có thể Hình dung tiếng động đi thắng trên con chip 64-bit , chỉ có điều chẳng thắng tối ưu hóa mà thôi. Nói ti khác , Về trước chập thắng trải nghiệm danh thiếp vận dụng dành riêng cho hệ thái mới thời người dùng Android hãy có thể nối tận dụng thắng kho vận dụng khổng lồ trên Google Play Store. Trong thời gian đấy , danh thiếp lập trình hòn sẽ phải chóng vánh viết Đã danh thiếp vận dụng đặt khai thác khả năng của CPU 64-bit. Chuyện đấy chẳng phải là Unlock Samsung galaxy note 3 quá khó Song cần phải có thời gian , dầu là về phía Apple bình thường Google.

gắng sức 3. Con dùng làm thức ăn chật chông gai

Khi mới ra mắt , chẳng Unlock Samsung galaxy note 3  ai nghĩ “rô bốt màu xanh lá cây” Đã có thể giành thắng danh hiệu vô địch trên đấu trường di động. Để có thắng vị thế kiên cố như bây giờ , hệ điều hành ni đã phải trải qua dồi dào lần cập nhật đặt dần dần cải tiến , tu bổ danh thiếp tính năng mới và chữa danh thiếp lỗi trong những lần phát hành Về trước nhằm đeo đến trải nghiệm tối ưu cho người dùng. Khó khăn thật sự mà Google phải đối mặt hiện tại cũng chi như Unlock Samsung galaxy note 3 lúc mới ra mắt: làm thế nào đặt danh thiếp nhà phát triển cũng như danh thiếp công ty sản xuất phần cứng phục tùng lịch trình có lợi nhất cho Bài xích phát triển của hệ điều hành Android? Trong thời đại mà công nghệ phát triển lẹ một cách chóng mặt như hiện tại , rõ ràng là danh thiếp nhà sản xuất phần cứng sẽ chẳng đời nào chịu ngồi im chờ cho Google từ từ hoàn thiện Android 64-bit rồi mới tan ra danh thiếp phần cứng hỗ trợ.

Google sẽ chuyển mình ra sao Về trước xu thế "64-bit"?

Tuy nhiên , nếu hệ điều hành Unlock Samsung galaxy note 3 chưa thắng nâng cấp lên phiên bản tương trợ 64-bit thời việc nhồi nhét vi xử lý 64-bit vào những chiếc smartphone sắp ra lò chẳng khác nào một chiêu trò marketing nhằm tăng doanh thu. Air Gestures , Face Unlock bình thường Siri đều là những cái tên thắng tung hô và truyền bá rầm rộ Song chập thật sự trải nghiệm thời Đã chẳng mấy hoi thắng ấn tượng Dữ dội cho người dùng. Nói ti khác , chúng tôi cần cả phần cứng và phần mềm đặt đảm bảo rằng chập danh thiếp telephone 64-bit hàng đầu xuất hiện , hệ điều hành đã sẵn sàng đặt thắng tích hợp trên chúng. Và sự thật là nếu không thể song song Unlock Samsung galaxy note 3 nâng gấp cả hai một cách đồng bộ thời Cuối cùng sẽ chẳng khác gì một Bài xích khập khà khập khiễng kệch cỡm.

gắng sức 4. Khi ni sẽ có Android 64-bit?

Đây là thắc mắc chung của tất thảy người dùng Android chập Qualcomm , Nvidia , Broadcom và Samsung đều đã lần lượt tuyên bố sản xuất vi xử lý 64-bit tương trợ Android. Tính đến thời điểm hiện tại thời chưa có bất kỳ một thông cáo ni về việc Google đã hoàn thiện phiên bản 64-bit của đặt đáp ứng nhu cầu này. Tuy nhiên , CPU 64-bit đang dần trở thành xu thế chủ đạo trên danh thiếp smartphone cao cấp và vững chắc Google sẽ không thể cho phép mình đứng ngoài làn đua quá lâu. Rất có thể là danh thiếp tín đồ công nghệ sẽ chóng vánh thắng trải nghiệm một chiếc Nexus 64-bit với hiệu năng sử dụng cực kì trong Một thể thơ cổ 2014 này.

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

địa chỉ sửa iphone uy tín hà nội

Địa chỉ sửa điện thoại SamSung uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ sửa điện thoại SamSung uy tín tại Hà Nội là nơi chuyên khắc ...