Home » Dịch vụ » Điện thoại, máy tính » Hãng di động HTC đã up nền tảng Android 4.3 cho sản phẩm One

Hãng di động HTC đã up nền tảng Android 4.3 cho sản phẩm One

Version nền tảng mới dành cho các sản phẩm HTC One quốc tế với giao diện Sense 5 và Android 4.3.  Không có báo cáo chính thức , nhưng một số người dùng cho biết đã nhận được báo cáo nâng cấp phần mềm mới , theo Xda-developers . Đây là báo cáo gây khá nhiều bất ngờ bởi Android 4.3 hiện mới chỉ có trên một số dòng máy Nexus với giao diện gốc trong khi bản cập nhật cho mẫu One có cả giao diện Sense 5 mới nhất.

Phân phối chính hãng điện thoại Sky A840 – http://msmobile.vn/614-sky-a840.html – chính hãng tại Hà Nội

gsmarena-001-1-9308-1380191308.jpg
HTC One báo cáo nâng cấp phần mềm. 

Version phần mềm có mã hiệu 3.22.1540.1 bao gồm hai nâng cấp quan yếu là Android 4.3 và cải thiện hiệu năng sử dụng của Sense 5. 

Ở đâu thay thế cảm ứng iPad 3 tốt nhất? Đến với trung tâm GIAIMADT – http://giaimadt.com.vn/unlock-iphone/thay-cam-ung-ipad-3.html – để được hưởng giá tốt nhất

how-to-solve-HTC-One-problems-6491-13801
HTC One. 

Hệ điều hành Android 4.3 mới cốt yếu thay đổi giao diện người dùng và hiệu suất hoạt động. Đáng chú ý nhất là khả năng trợ giúp nhiều account người dùng trên Android 4.2 được bổ sung nhiều tùy chọn hơn trên bản 4.3.  Những thay đổi ẩn bên trong lõi hệ điều hành cũng rất đáng chú ý. Android 4.3 sẽ trợ giúp OpenGL ES 3.0 hoàn cảnh tối ưu cho các ứng dụng game sử dụng đồ họa 3D. Google Play Games cũng bắt đầu xuất hiện cho phép người dùng lưu màn chơi , theo dõi bè bạn cũng như xem bảng xếp hạng. 

HTC không phải là hãng có truyền thống đưa ra bản nâng cấp phần mềm sớm. Thậm chí , những năm trước đây hãng còn bị cho là thường xuyên bỏ rơi các thiết bị cũ và chậm nâng cấp phần mềm với cả các thiết bị đầu bảng của mình. Động thái mới cho thấy hãng đang cố gắng để lấy lại niềm tin của người tiêu dùng. 

Hướng dẫn reset LG E400 rất đơn giản – http://dienthoailge.blogspot.com/2013/08/huong-dan-reset-lg-e400.html – đi kèm video hướng dẫn

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

Những mẫu điện thoại BlackBerry 10 được trang bị đông đảo những điểm nhấn trong khi trang bị mẫu Passport silver

Bài viết đánh giá BlackBerry passport silver Editon được chúng tôi viết sau đây là ...