Home » Dịch vụ » Điện thoại, máy tính » Hãng Bitdefender tung ra phần mềm diệt virus cho Android

Hãng Bitdefender tung ra phần mềm diệt virus cho Android

Bữa qua , Bitdefender chính thức ra mắt các dòng sản phẩm Bitdefender 2014 dành cho máy tính và đặc biệt lần đi hàng đầu hãng này ra mắt dòng sản phẩm canh gác an toàn cho telephone Android tại thị trường Việt Nam.

Địa chỉ uy tín 16 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội phân phối chính hãng Sky A850 Hàn Quốc – sky a850 chinh hang – Liên hệ 0466812222 để được giá tốt 

Đại diện Bitdefender tại Việt Nam
Đại diện Bitdefender tại Việt Nam

Trong sự kiện ra mắt loạt sản phẩm mới tại Việt Nam , đại diện Bitdefender cho biết hãng đang đẩy mạnh dòng sản phẩm bảo mật dành cho thiết bị telephone Android vốn đang chiếm khoảng 60% thị phần telephone sáng dạ tại Việt Nam và dự đoán sẽ phát triển mạnh trong những năm tới.

Trong gói sản phẩm với 3 dòng sản phẩm chính: Anti-theft , Parental Control , và Mobile Security được Bitdefender tích hợp những chức năng chuyên sâu như: theo dõi và chặn web , ứng dụng; Theo dõi và khóa áp dụng tin nhắn , thực hiện cuộc gọi; Giám sát mạng từng lớp an toàn; Định vị toàn cầu dựa vào GPS; Chống trộm cho thiết bị , v.v.

Đánh giá Sky A830 theo những tiêu chí nào? Tham khảo bài viết tại – sky a830 – Hoặc liên hệ 0466812222 nếu có nhu cầu tư vấn

Bitdefender cho biết đây là lần đi hàng đầu hãng này tạo giao diện phần mềm bằng tiếng Việt. Và , hãng này chính xác năm 2014 sẽ là một năm bản lề đánh dấu bước phát triển quan trọng của Bitdefender tại Việt nam nhằm cạnh tranh với các đối thủ Bkav , Kaspersky…

chia sẻ với báo giới , đại diện Bitdefender cho biết chiến lược phát triển kinh doanh của hãng trong Năm sau sẽ nhấn mạnh tới tất thảy các thị trường từ thị trường bán lẻ , thị trường doanh nghiệp.

Hãng này cũng tuyển trạch công ty TNHH Amphonet ERM ( Vietnam ) là nhà phân phối độc quyền. Công ty đã xây dựng mạng lưới đối binh lược lược với các nhà phân phối chính thức như Viettel , FPT , Pico , VienthongA.

Tham khảo bài đánh giá Sky A850 Hàn Quốc vô cùng hữu ích – sky a850 – Liên hệ 0466812222 để mua máy

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

Những chiếc BlackBerry Passport Silver hiện ngày càng hiếm trên thị trường, với việc sở hữu duy nhất màu khá đẹp

Theo thông tin rò rỉ trên blog chắc chắn của BlackBerry, passport silver sẽ lên ...