Home » Dịch vụ » Điện thoại, máy tính » Haier: Dòng Pin iPhone 5 giá rẻ mới sắp ra mắt tại Việt Nam

Haier: Dòng Pin iPhone 5 giá rẻ mới sắp ra mắt tại Việt Nam

Vào 8h30 sáng ngày 28/10/2013 , buổi họp báo ra mắt thương hiệu Smartphone Haier sẽ được diễn ra tại Hà Nội.

Buổi họp báo nhằm chính thức đánh dấu sự gia nhập thị trường điện thoại di động thay Pin iPhone 5 thông minh phân đoạn bậc trung của thương hiệu thay Pin iPhone 5 chi tiết tại đây tại Việt Nam với 3 mẫu sản phẩm mới nhất là ZioP2 , ZioS2 , ZioS4 có mức giá từ 1.990.000 tới 3.890.000. Là một sản phẩm của tập đoàn đa quốc gia hang đầu thế giới , thương hiệu Haier hứa hẹn sẽ mang tới một làn gió mới biếu thị trường phôn sáng dạ phổ quát tại Việt Nam với chất lượng vượt trội và mức giá cạnh tranh với dòng Sky của Hàn Quốc và đối phương chính của Haier chính là chiếc  , một chiếc phôn đặng người dùng rất ham thích chuộng.

Haier: Dòng smartphone giá rẻ mới sắp ra mắt tại Việt Nam

 

Smartphone Haier đặng thiết kế với màn hình cảm ứng đa điểm 4-5 inch thời thượng và sử dụng hệ điều hành Android mới nhất đem tới sự đột phá trong suốt giao diện người dùng , với sự than thiện và dễ dàng thao tác. Bộ vi xử lí lõi tứ Quad-core 1.2Ghz mạnh mẽ , mang lại giải nghiệm vượt trội , thách thức những áp dụng đòi hỏi cấu hình cao.

Smartphone của Haier tích hợp hai sim , giúp người sử dụng có khả năng dễ dàng , thuận lợi trong suốt kết nối với người nhà , bằng hữu và cùng nghiệp.

Cả phụ thân mẫu phôn đều sở hữu camera 5MP , giúp người sử dụng giữ lại những giây lát quý báu trong suốt cuộc sống.

Haier: Dòng smartphone giá rẻ mới sắp ra mắt tại Việt Nam

 

Nằm trong suốt chiến lược “phổ cập hóa smartphone tới người dân Việt” , những mẫu phôn sáng dạ mang thương hiệu Haier luôn đáp ứng chất lượng cao nhất , đặng kiểm định sát sao với hệ thống giao thông tiêu chuẩn quốc tế nhưng lại hướng tới việc đáp ứng nhu cầu của đa số người tiêu dùng Việt Nam trên cả nước.

Haier: Dòng smartphone giá rẻ mới sắp ra mắt tại Việt Nam

 

dự kiến các sản phẩm Smartphone Haier sẽ hiện diện tại các chuỗi cửa hàng mậu dịch , trọng tâm và siêu thị điện máy , đại lý bán sỉ khắp các thành phố trên rặt quốc.

hiện nay trọng tâm lao vụ sửa chữa phôn GIAIMADT cung cấp lao vụ unlock galaxy Sc-03E lấy thẳng tuột tại Hà Nội , click here để biết thêm thông tin giống tiết.

ráng sức

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

Những chiếc BlackBerry Passport Silver hiện ngày càng hiếm trên thị trường, với việc sở hữu duy nhất màu khá đẹp

Theo thông tin rò rỉ trên blog chắc chắn của BlackBerry, passport silver sẽ lên ...