Home » Uncategorized » Hai siêu phẩm mới của Samsung đọ dáng về Pin iPhone

Hai siêu phẩm mới của Samsung đọ dáng về Pin iPhone

Galaxy Round có thiết kế , cấu hình giống với Note 3 nhưng pin và các Bản năng đã bị lược bỏ khiến sản phẩm mới chưa hấp dẫn , đặc biệt là giá bán cao. Engadget đã trải nghiệm thực thay Pin iPhone 5 ở đâu tiễn chiếc phôn màn hình cong đi hàng đầu trên thế giới là Samsung Galaxy Round và so sánh model này với chiếc Note 3.  phôn màn hình cong được coi là hướng đi mới lạ trên thị trường smartphone vốn đã quá việc quen thuộc với những chiếc phôn phẳng. Hiện nay thay Pin iPhone 5 ở đâu hai công ti tung ra sản phẩm này là Samsung và LG nhưng mức giá đều rất cao , trên 900 USD , nên sẽ không phải sự lựa chọn cho đông đảo người sử dụng. Trong tương  thay Pin iPhone 5 ở đâu lai không xa , giá thành của các smartphone màn hình cong có khả năng sẽ giảm nhiều khi công nghệ này dần phổ quát cùng với sự tham dự của nhiều nhà làm ra khác.

DSC09329-8477-1385368402.jpg

Samsung Galaxy Round có bề ngoài quá giống với Galaxy Note 3

Sẽ không vấp phải nhiều phản đối khi nói Galaxy Round là một version cong của chiếc Note 3 , có điều nó không được trang bị bút S-Pen. Như Note 3 , Galaxy Round sử dụng màn hình 5 , 7 inch độ phân giải Full HD 1080p , cổng tiếp xúc với nhau micro-USB chuẩn 3.0 , bộ xử lí Qualcomm Snapdragon 800 , RAM 3 GB , camera phía sau 13 megapixel với khả năng quay video 4K , máy hỗ trợ thẻ nhớ microSD và pin có khả năng tháo rời. Thậm chí bề ngoài cũng được Samsung giữ nguyên , mặt lưng giả da với các đường viền cách điệu tựa như chỉ khâu. Rất nhiều người đã lầm lẫn Round với Note 3 khi theo dõi hình ảnh , ngay cả khi cầm trên tay cũng sẽ nhận thấy sự tương đồng này.

Không có bất kể gì khác biệt ngoài việc Samsung sử dụng màn hình mới với khả năng uốn cong. Sản phẩm chưa tạo được nhiều đột phá về Bản năng cũng như trải nghiệm. Ở đây , Samsung giữ nguyên các thông số kỹ thuật phần mềm như giao diện TouchWiz trên hệ điều hành Android 4.3. Ví như nói về điểm mới sau màn hình , có 2 điểm đáng chú là hiệu ứng cong và pin dung lượng thấp hơn. Về căn bản hiệu ứng cong cho phép theo dõi các thông tin hay theo dõi thì giờ , dung lượng pin trên máy mà không cần bật màn hình. Địa ngục dùng có khả năng kích hoạt Bản năng này bằng cách chạm vào một cạnh dọc để máy cong lên. Trong thử nghiệm của Engadget , không phải lúc nào Bản năng này cũng hoạt động.

trọng tâm unlock , sửa chữa , thay thế phụ kiện cho các smartphone danh tiếng tốt tại 12 Xuân Thủy , Cầu Giấy , Hà Nội – liên quan ngay 0985023023 để được tham vấn

DSC09282-9138-1385368403.jpg

Hiệu ứng cong giúp xem nhanh thông tin mà không cần mở khóa.

lợi ích dễ nhận ra của màn hình cong là không bị gò bó trong cách sử dụng. Với màn hình kích tấc lớn , Round mang lại cảm giác sảng khoái hơn những gì người dùng mong đợi. Máy được thiết kế cong từ trái qua phải giúp dễ dàng kể cả khi dùng một tay. Thay vì khó nhọc đưa ngón của bàn tay từ trái qua phải để thao tác trên toàn màn hình thì với Round mọi thứ thuận lợi hơn và rất mượt mà. Sau cuối , lợi ích mà nhiều người sẽ đồng tình đó là cảm giác không bị gò bó khi bỏ trong túi quần tốt hơn hồ hết các thiết bị khác.

na ná với màn hình sử dụng công nghệ Super AMOLED độ phân giải 1080p , màn hình cong cho chất lượng na ná Note 3. Độ cong trên Round chưa mang lại nhiều trải nghiệm mới khi xem phim cho dù thiết kế này giúp hình ảnh tập trung hơn vào mắt người dùng. Engadget đã dành khá nhiều thời kì để trải nghiệm nhưng chưa thấy được lợi ích màn hình cong trên Round mang lại. Trong khi đó , với cấu hình mạnh mẽ na ná Note 3 , trải nghiệm chơi game , gọi phôn và thâm nhập Internet là giống hệt nhau.

có khả năng do thiết kế màn hình cong mà Galaxy Round có dung lượng pin 2.800 mAh , thấp hơn “phiên bản phẳng” Note 3 với pin 3.200 mAh. Mặc dù với dung lượng pin trên , máy vẫn đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng một ngày ở tần số cao nhưng với những gì Note 3 làm được , dung lượng pin trên có khả năng làm người mong đợi phải mất hết hi vọng. Trong thử nghiệm xem video thời hạn , Round có khả năng phát trong 9 giờ 30 phút cho một lần sạc.

DSC09345-2800-1385368403.jpg

Mức giá bán của Galaxy Round được cho là chưa tương xứng với giá trị đem lại.

Màn hình cong trên Round chưa mang lại bất kỳ hiệu quả nào. Thiết bị không đột phá như người dùng cầu mong mà giản đơn là chiếc Note 3 được làm cong đi. Ngoại giả nó còn đánh mất những lợi ích của Note 3 như bút S-Pen cùng dung lượng pin chịu tác động hoặc ảnh hưởng rõ rệt. Tuy nhiên , Galaxy Round vẫn là sản phẩm khác lạ trong cảm giác cầm nắm. Mất hết hi vọng nhất phải nhắc đến là mức giá cao đến mức có phần vô lí. Đây là thiết bị có phần cứng mạnh mẽ , hiệu suất tổng thể tót vời nhưng không có nghĩa người dùng phải chi tới 1.000 USD để sở hữu nó.

Nhận thay thế vỏ iPhone 5 sâm panh giá tốt – thay vo iphone 5 tai Ha Noi  – tại 12 Xuân Thủy , Cầu Giấy , Hà Nội – 0985023023

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

địa chỉ sửa iphone uy tín hà nội

Địa chỉ sửa điện thoại SamSung uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ sửa điện thoại SamSung uy tín tại Hà Nội là nơi chuyên khắc ...