Home » Uncategorized » Hà Lan đã trở thành thay màn hình iphone 5 quốc gia đầu tiên hợp pháp hóa

Hà Lan đã trở thành thay màn hình iphone 5 quốc gia đầu tiên hợp pháp hóa

  • Samsung giới thiệu điện thoại 3 SIM Galaxy Star Trios
  • Các dịch vụ ứng dụng trên SIM tiện ích hay “bẫy” của nhà mạng?

Hà Lan đã trở thành quốc gia đầu tiên hợp pháp hóa thẻ SIM không gắn với nhà mạng sau khi có sự sửa đổi trong luật viễn thông của nước này.

  • Mở hộp thay màn hình iphone 5 Nokia X Dual Sim tại Việt Nam
  • Mua sim chưa kích hoạt coi chừng mất tiền
  • Giật mình với những lời tiên tri của Isaac Asimov năm 2014
  • Samsung giới thiệu điện thoại 3 SIM Galaxy Star Trios
  • Các dịch vụ ứng dụng trên SIM tiện ích hay “bẫy” của nhà mạng?

Tại phần đông các nước trên thế giới, một thẻ SIM không thuộc bất kì nhà mạng nào sẽ là một thẻ SIM bất hợp pháp và tất nhiên là không thể sử dụng được. Nhưng mới đây, Hà Lan vừa thông qua sự sửa  thay màn hình iphone đổi trong Bộ luật truyền thông của nước này và trở thành quốc gia đầu tiên cho phép loại hình SIM không phụ thuộc vào nhà mạng được tồn tại. Qua đó, mọi công dân mang quốc tịch Hà Lan đều có thể chọn nhà mạng mà mình mong muốn mà không cần thiết thay SIM cho thiết bị như trước đây. Ngoài ra, những phần mềm được tích hợp sẵn trên điện thoại, máy tính bảng của người dùng sẽ tự động chọn nhà mạng phù hợp với thiết bị.

http://cache.pakistantoday.com.pk/2012/07/Sim.jpg
Liệu SIM tự do có thể phát triển trên toàn thế giới.

Thông tin này cũng là một tín hiệu đáng vui mừng cho các nhà sản xuất thiết bị cầm tay, từ nay, các hãng này sẽ không cần ký hợp đồng rằng buộc cùng các nhà mạng để đảm bảo sản phẩm của mình có thể kết nối mạng di động. Cách đây 4 năm, Apple đã từng thử nghiệm và tạo ra thẻ SIM thế hệ mới và không phải ràng buộc với bất kì nhà mạng nhưng đã không thành công.

http://cdn3.pcadvisor.co.uk/cmsdata/features/3380824/sims.JPG
Apple đi đầu trong việc tạo ra thẻ SIM thế hệ mới.
Hãy tưởng tượng về một thế giới nơi thẻ SIM được tích hợp hoàn toàn với thiết bị của bạn, và bạn không phải đổi SIM khi đổi nhà mạng hoặc du lịch nước ngoài. Tuy nhiên, để đưa được thẻ SIM này đi vào thực tế thì vẫn còn nhiều vấn đề kĩ thuật. Dù sao đi nữa,  thay cảm ứng iPhone 4 việc hợp pháp hóa SIM tự do không chỉ mang đến sự tiện lợi cho người dùng mà còn là một bước đi đáng khích lệ đối với ngành viễn thông thế giới.
Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

địa chỉ sửa iphone uy tín hà nội

Địa chỉ sửa điện thoại SamSung uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ sửa điện thoại SamSung uy tín tại Hà Nội là nơi chuyên khắc ...