Home » Doanh nghiệp » Giày leo núi Nam, Nữ giá rẻ

Giày leo núi Nam, Nữ giá rẻ

Tại Việt Nam, môn thể thao leo núi dường như ngay càng phát triển với các bạn trẻ, để có một đôi giày leo núi chuẩn và sử dụng hợp lí khi leo núi thì không phải nhiều người nắm rõ. Với nhiều loại giày khác nhau và sử dụng trong các trường hợp khác nhau chúng ta cần nắm rất rõ những kiến thức cơ bản này để không xảy ra các tai nạn đáng tiếc nhất. Các loại giày sử dụng để leo núi tương đối nhiều nhưng bạn phải nghiên cứu địa hình tại đó ra sao và như thế nào để chọn một đôi giày phù hợp nhất.

Chúng tôi cung cấp các mẫu giày chính hãng được nhập từ nước ngoài và các cơ sở sản xuất tại Việt Nam. Giày leo núi được phân biệt rõ ràng, các bạn không nên nhầm lẫn với các loại giày đi phượt hay còn gọi là Trekking, loại giày này bao gồm sử dụng để đi ở nhiều địa hình khác nhau như: đi rừng, đi thám hiểm những vùng xa xôi, ít người biết tới, đi tơi các khu đầm lầy, vượt đồi núi thấp,.. vì vậy loại giày sử dụng để leo núi sẽ mang ít đặc điểm hơn và phù hợp cho việc leo núi tự do hoặc leo núi du lịch.

Sử dụng giày leo núi phù hợp cho mỗi hành trình

Giày phượt hay giày để leo núi đều là những đôi giày có thiết kế chuyên dụng, đáp ứng và tăng sự tư tin khi trinh phục các con đường mà mình hướng tới. Các đôi giày này đều có những đặc tính cơ bản mà bạn khi sử dụng phải hiểu rõ vì đôi giày luôn đi theo bạn trong suốt hành trình trình phục dãy núi.

giay-leo-nui

Khả năng chống nước trên giày leo núi là một trong những tính năng đặc biệt, không phải giày nào cũng có tính năng vậy, các loại giày leo núi sử dụng tại Việt Nam nên sử dụng các loại giày chống nước này vì các khu rừng rậm tại Việt Nam rất ẩm, cũng như rất đễ gặp mưa gió khi leo núi tại Việt Nam. Công nghệ chống thấm nước trên các loại giày này đều được các nhà sản xuất phát triển vô cùng phức tạp, nên các giày nhái từ trung quốc thường không thể làm giả khả năng này. Các công nghệ này đều được in trên đôi giày của nhà sản xuất như : Gore-tex, Texapore,.. 

Mỗi khi đi chọn giày các bạn nên chú ý đến công nghệ chống nước trên các đôi giày này và công nghệ đó là gì, đó cũng là môt cách phân biệt tốt của dòng giày leo núi chính hãng với các dòng nhái, kém chất lượng.

Đặc tính nổi bật trên giày leo núi

Khả năng chống nước là vô cùng tuyệt vời, nhưng bạn không nên quá ảo tưởng về sức mạnh chóng nước của những đôi giày này, các nhà sản xuất sử dụng các công nghệ chống thấm nhằm giúp giày luôn khô và chân luôn được ấm, chứ không có khả năng lội nước liên tục vì nó không phải là ủng cao su. Các đôi giày này sẽ làm giảm khả năng hút nước từ giày và khi bạn di chuyên liên tục, nước sẽ trôi đi và giày tránh bị ướt.  Các đôi giày leo núi chống nước thường có phần lưỡi gà liền với giày.

Khả năng chống trượt trên địa hình mà bạn di chuyển, các vận động viên leo núi chuyên nghiệp họ cực kì nghiêm túc về vấn đề này vì nó ảnh hưởng vô cùng lớn đến quá trình di chuyển. Vì vậy mà bạn nên tham khảo các ý kiến từ những người có kinh nghiệm cũng như nhân viên tại cửa hàng chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn chi tiết để chọn loại giày leo núi phù hợp. Với các loại giày sử dụng leo núi bình thường và đa dụng thỳ bộ phận đế cũng được thiết kế khác biệt hơn với các loại giày thông thường khác, đế có độ bền cao vì phải hoạt động mạnh trong môi trường khác nghiệt. Khả năng chống trượt phụ thuộc khá nhiều vào chất liệu của đế và các đường vân trên đế để tăng ma sát tối đa, với những dãy núi có đọ trơn trượt cao thì giày leo núi giúp bạn bớt sức đến 40%.

Chọn giày phù hợp để leo núi

Chọn giày không phải là vấn đề khó nhưng chọn giày đi phượt hay leo núi thì là một chuyên khác, giày sẽ đi cùng bạn liên tục trong thời gian dài, và chân hoạt động liên tục vì vậy mà chọn giày leo núi phù hợp sẽ giúp bạn thoải mái trong chuyến hành trình của mình.

Sử dụng các loại giày cao, thấp hay trung bình, các mẫu giày này phù hợp với từng loại địa hình, giày thấp sẽ cao dưới mắt cá. Giày trung bình cao bằng mắt cao và giày cao sẽ cao đến tận cổ chân. Với các đôi giày này bạn nên suy nghĩ kĩ xem loại giày nào phù hợp nhất với mình, nếu không hành trình của bạn sẽ kết thúc sớm hơn dự định.

Kích thước giày sao cho phù hợp, đây cũng là một vấn đề không hề dễ dàng. Các đôi giày leo núi thường sử dụng với size lớn hớn bình thường từ 0.5 – 1 size, do chân bản hoạt động khá nhiều vì vậy sẽ làm bàn chân nở ra, nếu không chọn đôi giày lớn hớn bạn sẽ gặp các nguy cơ chấn thương rất cao.

Tại cửa hàng, chúng tôi có đội ngũ nhân viên có đầy đủ kiến thức để tư vấn miễn phí cho quý khách có nhu cầu leo núi và mua giày leo núi. Các loại giày để leo núi cho Nam và Nữ đều rất đa dạng và phong phú. Ngoài ra các loại giày nhập khẩu của các nhà sản xuất hàng đầu thế giới đều có mức giá vô cùng ưu đãi.

Cảm ơn quý khách đã quan tâm tới sản phẩm giày leo núi, cùng với các hướng dẫn sử dụng cũng như cách chọn giày hiệu quả nhất cho hành trình của bạn.

 

Từ khóa tìm kiếm trên Google:

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

Tư vấn cho thuê xe ô tô cưới giá tốt nhất tại Hà Nội

Cung cấp xe cưới tại thành phố Hà Nội Phương châm hoạt động và mong ...