Home » Dịch vụ » Điện thoại, máy tính » Giải đáp thắc mắc về vấn đề “Thành Trung Mobile Số 1399 lừa đảo”

Giải đáp thắc mắc về vấn đề “Thành Trung Mobile Số 1399 lừa đảo”

Gần đây trên một số trang website tung tin Thành Trung Mobile lừa đảo (không được xác thực) gây hoang mang cho khách hàng của trung tâm. Ngay lập tức, nhân viên của cửa hàng đã tiến hành rà soát các khách hàng đã đến sử dụng dịch vụ thay mặt kính Z3; đồng thời liên hệ với người đăng bài nhưng không nhận lại phản hồi. Chúng tôi – đội ngũ nhân viên của Thành Trung Mobile số 1399 đường 3 tháng 2 khá bức xúc khi bị gặp tình huống gán mác lừa đảo này.

Thành Trung Mobile
Dịch vụ tại Thành Trung Mobile

Không có chuyện “Thành Trung Mobile lừa đảo” như trên

Phương châm hoạt động của Thành Trung Mobile số 1399 đường 3 tháng 2: “Tất cả vì quyền lợi của khách hàng”.

Khi đến với chúng tôi, quý khách không chỉ sửa chữa các vấn đề gặp phải trên thiết bị của mình. Quý khách sẽ được trải nghiệm, sử dụng một dịch vụ sửa chữa uy tín và chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên nhiệt tình thân thiện. Hài lòng về chất lượng, thỏa mãn về phong cách phục vụ tại Thành Trung Mobile.

Chính khách hàng sẽ là người quyết định quan trọng nhất đến sự tồn tại của doanh nghiệp, chưa cần quan tâm Thành Trung Mobile lừa đảo hay bất kỳ một cửa hàng hay trung tâm nào khác. Chỉ cần khiến khách hàng phật ý, không hài lòng thì họ sẽ quyết định không tiếp tục mua sản phẩm của doanh nghiệp. Hiện  nay Thương Mại  Điện Tử qua mạng xã hội là quá rộng, có quá nhiều kênh để người tiêu dùng phản ánh cũng như bảo vệ quyền lợi của mình. Vì vậy việc một cửa  hàng làm ăn không chân chính sẽ nhanh chóng bị sụp đổ, chứ không thể cứ phát  triển vững mạnh và nhanh chóng như Thành Trung  được.

Nắm bắt được những tâm tư, lo lắng của quý khách hàng của Thành Trung Mobile sợ dính lừa đảo khi sửa chữa điện thoại đắt tiền, ngoài việc đầu tư cơ sở vật chất, chúng tôi còn luôn cập nhật, trang thiết bị công nghệ tiên tiến hiện đại nhất. Bởi lẽ đó tạo ra được hiệu quả tối ưu trong việc sửa chữa, thay thế linh kiện. Quy trình sửa chữa và bảo hành minh bạch tuyệt đối, cam kết về chất lượng của linh kiện. Chúng tôi là nơi duy nhất tại TP HCM áp dụng quy trình sửa chữa trực tiếp, giúp quý khách hàng có thể trực tiếp theo dõi toàn bộ quá trình xử lý lỗi, hư hỏng của thiết bị.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại Thành Trung Mobile
Đội ngũ nhân viên của Thành Trung Mobile

Thành Trung Mobile cam kết không lừa đảo, bán hàng dựng, hàng kém chất lượng.

 • Việc bảo quản máy của khách hàng trong quá trình sửa chữa luôn là nhiệm vụ cao cả của chúng tôi.
 • Chi phí mua bán, hay sửa chữa dịch vụ tại Thành Trung Mobile luôn đảm bảo hợp lý nhất.
 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật tận tâm trong dịch vụ bảo hành.
 • Nếu bạn có bất cứ phản hồi – góp ý nào về dịch vụ của chúng tôi, xin vui lòng gọi theo số 0909.650.650 để được giải đáp.
 • Chuyện Thành Trung Mobile lừa đảo là không bao giờ xảy ra, đây là thông điệp của trung tâm.
 • Trang thiết bị hiện đại, đầy đủ với mục đích phục vụ khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.
 • Qui trình sửa chữa hay tư vấn đều được diễn ra công khai và minh bạch. Kỹ thuật sửa chữa sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm trực tiếp giải đáp nếu khách hàng có thắc mắc. Đồng thời tư vấn kế hoạch sửa chữa theo hướng có lợi nhất cho khách hàng.
 • Sản phẩm hay linh kiện điện đều là hàng chính hãng, đảm bảo xuất xứ, khách hàng trực tiếp theo dõi quá trình sưa chữa của nhân viên Thành Trung Mobile.
 • Nhân viên phục vụ tận tình – chuyên nghiệp: Luôn sẵn sàng vui vẻ, thoải mái đáp ứng yêu cầu của khách hàng khi.

Tóm lại, “Thành Trung Mobile Số 1399 lừa đảo” là một thông tin sai lệch hoàn toàn, khách hàng cần chú ý, tham khảo thông tin và khéo léo chọn lọc ý kiến từ nhiều nguồn để tìm được câu trả lời chuẩn nhất!

Hãy đến với chúng tôi để được trải nghiệm dịch vụ sửa chữa điện thoại hiện đại – chuyên nghiệp – tận tâm nhất!!!

Cập nhật thông tin Thành Trung Mobile lừa đảo tại đây.

Tìm kiếm trên Google:

 • Thanh Trung Mobile lua dao
 • nhận xét Thành Trung Mobile Số 1399 đường 3 tháng 2
 • Thành Trung Mobile lừa đảo
 • Thanh Trung Mobile co uy tin khong
Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

Duy nhất điểm nhấn về BlackBerry Passport đó là kiểu dáng và hiệu suất, tính năng và bộ Bàn phím

Blackberrry passport mang từ nước ngoài Pháp là duy nhất trong các chiếc điện thoại ...