Home » Cộng đồng » Giá khởi điểm “chát chúa” hơn 14 triệu đồng cho Xperia Z1 Compact

Giá khởi điểm “chát chúa” hơn 14 triệu đồng cho Xperia Z1 Compact

Hiện hãy chưa rõ thời điểm ra mắt của Xperia Z1 Compact tại Việt Nam.

Không lâu sau chập unlock iphone 5c Softbank  ra mắt tại CES 2014 , biến thể mini của Xperia Z1 là đã thắng Đông cửa hàng tại Châu Âu cho đặt Về trước với chớ chi khởi điểm chừng 14 triệu đồng. Trong đấy Đức là thị trường bán Xperia Z1 Compact với chớ chi thấp nhất chỉ chừng 449 Euro , rẻ hơn ít nhất là 50 Euro so với danh thiếp unlock iphone 5c Softbank nơi khác.

Giá khởi điểm "chát chúa" hơn 14 triệu đồng cho Xperia Z1 Compact

Được biết , Châu Âu unlock iphone 5c Softbank  thường có mức chớ chi bán cao hơn so với danh thiếp thị trường khác bởi mức thuế dành cho danh thiếp mặt hàng điện tử khá cao. Như vậy , Đông khả năng chiếc Xperia Z1 mini ni sẽ đắt giá bán chính thức từ 650 USD đến 700 USD. Đồng nghĩa rằng chập về Việt Hầu , chớ chi bán sẽ chẳng dưới 14 triệu đồng. Nói chung , đây là mức chớ chi tương đối đắt dành cho Xperia Z1 mini.

tuy vậy người unlock iphone 5c Softbank dùng sẽ sở hữu cấu hình khoẻ nhất trong đại Nhà ở Xperia với con chip Snapdragon 800 đồng 2 GB RAM và camera 20 , 7 megapixel. Tuy nhiên , bởi kích thước bị thu gọn Cần phải dung lượng pin của cũng giảm xuống chỉ đang 2.300 mAh. Đây là một trong những điểm hạn chế của smartphone ni so với unlock iphone 5c Softbank  những đối thủ khác.

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

Vì sao nằm điều hòa lại hay nhức đầu

Thời gian gần đây có nhiều khách hàng gọi đến trung tâm sửa điều hòa tại ...