Home » Dịch vụ » Giá iPhone 6 xách tay

Giá iPhone 6 xách tay

Giá iPhone 6 xách tay hiện nay đang có chiều hướng giảm mạnh. Và đã có rất nhiều cửa hàng bán với giá dưới 8 triệu đồng cho bản 16GB màu trắng và đen. Hiện tại khi bộ đôi iPhone 7, 7 Plus vừa ra mắt thì dự đoán giá của những chiếc iPhone 6 vẫn sẽ tiếp tục giảm trong thời gian tới.

Với thiết kế đẹp mắt và sang trọng và bộ cảm biến vân tay tinh thế. Thì thật sự iPhone 6 đang rất hấp dẫn người sử dụng ở Việt Nam. Đặc biệt là iPhone xách tay từ Nhật, và giá iPhone 6 xách tay Nhật có giá rẻ hơn rất nhiều so với các phiên bản quốc tế.

Về mặt chất lượng thì iPhone 6 hàng xách tay không thua kém gì phiên bản quốc tế. Tuy nhiên giá thành của những chúng lại rẻ bằng một nửa. Điện thoại iPhone 6 vẫn được rất nhiều người ưa chuộng và chưa bị lỗi thời một tẹo nào.

gia-iphone-6-xach-tay
Điện thoại iPhone 6 cách tay

Thông tin chi tiết về giá của sản phẩm, quý khách vui lòng xem thêm tại đây

 1. Điện thoại iPhone 6 Lock chính hãng
 2. Điện thoại iPhone 6 Quốc Tế cũ chính hãng

 

Giá iPhone 6 xách tay đang chiếm lĩnh thị trường

Hiện hay đa phần người sử dụng đều chọn iPhone 6 hàng xách tay. Bởi mức giá phù hợp với người sử dụng ở Việt Nam mà chất lượng vẫn như những chiếc iPhone 6 phiên bản quốc tế. Và với những điều kiện trên thì không có lý do gì người sử dụng không chọn mua chiếc iPhone  xách tay cả.

Nguồn sốc xuất sứ iPhone 6 xach tay

Chủ yếu giá iPhone 6 xách tay rẻ được mang từ các nước như Nhật, Mỹ, Singapore. Nhưng nói chung thì những chiếc iPhone 6 hàng xách tay này chắc khác gì chiếc iPhone 6 quốc tế cả. Cho dù vậy nhưng những chiếc iPhone 6 xách có độ rủi do nhất định ví dụ như ở các trường hợp mua phải máy hàng dựng, hàng giả, hàng kém chất lượng.

Vì sao giá iPhone 6 xách tay nhật rẻ và chất lượng vẫn tốt?

Về cơ bản iPhone 6 bản quốc tế và iPhone xách tay chất lượng của chúng vẫn ngang hàng nhau. Nếu không dư dả về kinh tế bạn mua bản iPhone 6 quốc tế thì nên mua bản của nhà mạng AT&T vì khi bạn mua code lên quốc tế thì cũng rẻ. Khi bạn jailbreak thì xài không khác gì quốc tế nhưng có 1 trở ngại là phải xài SIM ghép.

gia-iphone-6-xach-tay-1
iPhone 6 xách tay giá bao nhiêu tiền

Trải nghiệm của người sử dụng iPhone 6 hàng xách tay

Đối với mức giá iPhone 6 xách tay rẻ được đảm bảo về chất lượng. Và những trải nghiệm mà nó mang lại cũng giống như iPhone 6 quốc tế 100%. Điều bạn cần lưu ý đó là có hai loại hành xách tay. Đó là hãng xách tay quốc tế và hàng xách tay khóa mạng. Và với những bản xách tay quốc tế thì người dùng có thể sử dụng SIM ghép của những nhà mạng trong nước để tiến hành sử dụng như bình thường.

Và ở Việt Nam thì giá iPhone 6 xách tay rẻ là bởi vì có nguồn nhà mạng lớn từ bên Nhật Bản. Đối với những chiếc điện thoại xách tay nay thì có một chút lỗi nhỏ đó là người dùng sẽ không thể tắt được âm thanh khi đang chụp hình. Và với những chiếc iPhone 6 hàng xách tay từ nhà mạng. Người dùng sẽ phải cần sử dụng sự trợ giúp từ SIM ghép và cần jailbreak để máy tiến hành sửa chữa những lỗi nhỏ.

Giá iPhone 6 Xách tay Likenew 99% hiện nay

gia-iphone-6-xach-tay-2
SIM ghép iPhone 6
 • iPhone 6 16GB Xám (Likenew 99%) 7.800.000 đ
 • iPhone 6 16GB Vàng (Likenew 99%) 8.500.000 đ
 • iPhone 6 16GB Bạc (Likenew 99%) 8.000.000 đ
 • iPhone 6 64GB Xám (Likenew 99%) 9.000.000 đ
 • iPhone 6 64GB Vàng (Likenew 99%) 9.750.000 đ
 • iPhone 6 64GB Bạc (Likenew 99%) 9.200.000 đ
 • iPhone 6 128GB Bạc (Likenew 99%) 10.200.000 đ
 • iPhone 6 128GB Vàng (Likenew 99%) 10.200.000 đ

Bảng giá iPhone 6 xách tay luôn được chúng tôi cập nhật và thay đổi liên tục theo từng giờ. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ và nhận mức giá tốt nhất.

Xem thêm : Giá iPhone 5C hiện nay trên thị trường là bao nhiêu tiền

Tạm kết 

Với mức giá iPhone 6 xách tay rất hấp dẫn thì đây là một lựa chọn thông minh cho người có thu nhập hạn hẹp . Và có thể tiết kiệm được khá nhiều chi phí để phục vụ cho những công việc quan trọng khác. Hiện hay thì những công cụ jailbreak iOS được cập nhật với tốc độ rất nhanh và chất lượng sóng tốt. Những khay sim ghép cũng được nâng cấp rất tốt. Bạn có thể xem thêm những bài viết khác tại trangvangvn

Từ khóa tìm kiếm Google:

 • mức giá iPhone 6 xách tay nhật
 • iphone xách tay giá bao nhiêu
 • iphone 6 xách tay giá rẻ
Tác giả: Đình Đỗ

Check Also

Tại sao nên mua điều hòa GREE

Gree là thương hiệu điều hòa số 1 thế giới, các sản phẩm điều hòa ...