Home » Dịch vụ » Điện thoại & Máy tính » Giá fone Nexus 5 chỉ bằng nửa chiếc iPhone 5s

Giá fone Nexus 5 chỉ bằng nửa chiếc iPhone 5s

Với mức giá này , Nexus 5 sẽ lại là một cái tên hot trong thời kì tới.

Nguồn tin thân cận giấu tên với Google đã vừa tiết lộ báo cáo về mức giá của smartphone Nexus 5 , version tiếp theo của Nexus 4 đã từng gây sốt trên thị trường. Mặc dù không cho biết con số cụ thể về giá bán của smartphone này nhưng nguồn tin kể trên cũng cho biết Nexus 5 sẽ có giá chỉ bằng một nửa so với iPhone 5s. Đồng nghĩa rằng Nexus 5 có xác xuất được bán với giá hơn 300 USD vì một chiếc iPhone 5s cũng có giá bán thấp nhất là 649 USD ( version 16 GB ) và ngang giá với chiếc dien thoai Sky A840 rất hot trong cộng đồng hiện nay.

Nexus 5 , giá bán , bằng một nửa iPhone , giá rẻ , cấu hình , ra mắt , Google

Nếu đây là sự thực thì mức giá của Nexus 5 cũng không cao quá cao so với giá Nexus 4. Đây có xác xuất là tiền đề quan yếu để chiếc fone sắp được ra mắt của Google có thể gây bão trên thị trường bằng mức giá cực kỳ hợp lý cùng cấu hình hấp dẫn. Theo suy đoán , Nexus 5 nhiều khả năng sẽ được trang bị vi xử lí Snapdragon 800 cùng 2 GB RAM và màn hình 5 inch cho độ phân giải Full HD , đạt mật độ điểm ảnh 442 ppi. Được biết , năm ngoái Google đã tạo nên cơn sốt của Nexus 4 khi đưa ra mức giá rất hấp dẫn chỉ 299 USD. Mới đây mình có viết bài Sky A840 mọi người cùng đọc và so sánh cấu hình của nó với Nexus 5 nhé!

dự kiến , Google sẽ sớm ra mắt smartphone Nexus 5 ngay trong dịp cuối năm này nhưng thời khắc xác thực thì vẫn chưa được công bố.
Hiện tại trung tâm dịch vụ sửa chữa điện thoại GIAIMADT cung cấp dịch vụ thay cảm ứng ipad mini lấy ngay tại Hà Nội, click here để biết thêm thông tin chi tiết.

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

iPhone 5 bị khóa iCloud – Tự mở khóa tại nhà được không?

Thuật ngữ khóa iCloud, dính iCloud có lẽ không còn quá xa lạ đối với ...